⚑ Giới thiệu PYMID


Pymid là gì ?

Giá trị cốt lõi

Sứ mệnh

Câu chuyện thương hiệu

 

⚑ Sáng chế Hưng Gọi Yến


Sáng chế đà Pyramid

Sáng chế lưới tổ treo

Giới thiệu Pymid

Pymid là gì

Hiện nay tổ yến giả, yến nhái, yến tăng trọng là một vấn nạn vô cùng lớn cho thị trường Yến sào. Điều này cũng gây hoang mang cho người tiêu dùng và doanh nghiệp kinh doanh tổ yến. Bên cạnh đó, thị trường Yến Sào là một thị trường có giá trị kinh tế cao, tổ yến là một trong những sản vật quý có giá bán không hề thấp.

Thế nên, thị trường Yến Sào đòi hỏi cần có một giải pháp mang tính đột phá để có thể công khai minh bạch hoá thông tin nguồn gốc tổ yến. Được áp dụng trên toàn bộ quy trình từ lúc tổ Yến được hình thành trên đà tổ nhà yến, tới khi được hái, giao tới cho khâu sơ chế sản xuất rồi tới tay người tiêu dùng.

Yến sào Pymid

Từ đó nhờ vào công nghệ giúp cho việc công khai minh bạch hoá thông tin nguồn gốc, chắc chắn sẽ giúp khách hàng có niềm tin lớn và trực  tiếp đánh bật các sản phẩm không rõ nguồn gốc, kém chất lượng ra khỏi thị trường

1. Pymid là gì?

Định nghĩa Pymid là gì trong cộng đồng ngành yến sào Việt như sau:

  • Là cộng đồng liên kết các anh chị em trong nghành chia sẻ nâng cao hình ảnh – tư duy về ngành – tư duy quản lý để phát triển ngành bền vững và mạnh mẽ hơn
  • Là nơi giao lưu học hỏi nâng cao kiến thức nghề yến từ nhà yến tới sơ chế và tới mua bán đầu ra cuối cùng
  • Là nơi liên kết thương mại an toàn bằng cách áp dụng các công cụ quản trị rủi ro thương mại khoa học. nhằm bảo vệ những người làm ăn chính trực và thanh lọc đào thải các đối tượng phá hoại hệ giá trị cộng đồng

Pymid App là phần mềm kiểm soát hệ thống theo 1 quy trình khép kín áp dụng cho chủ nhà yến, khâu sản xuất từ thu hoạch đến sản xuất và phân phối từng tổ yến sào đến tay người tiêu dùng và kết nối khách hàng với 2 đối tượng trên.

Pymid là gì

Hệ thống quy trình này được thực hiện bởi công nghệ pymid một cách chặt chẽ, từ đó tạo ra cộng động mạnh. Cộng đồng này cùng tạo ra sản phẩm chất lượng có truy xuất nguồn gốc bằng hình ảnh sản phẩm đến tận đà tổ.

Giúp chủ nhà yến, sản xuất xây dựng được hình ảnh Rõ ràng, công khai, minh bạch tạo tiền đề tiếp cận được tới thị trường lớn và khó tính.

→ Là công nghệ truy xuất chuẩn mực nhất có thể truy xuất mọi thông tin và hình ảnh từ lúc tổ yến vừa hình thành trên đà tổ, tổ được thu hoạch rồi đưa tới khâu sản xuất và tới  thị trường. Là thước đo chuẩn mực và đồng bộ cho toàn ngành yến sào để tạo tiền đề cho sự phát triển toàn ngành ra quốc tế.

2. Ý nghĩa và vai trò Pymid 

Đối với thị trường yến sào

Tạo ra một hệ sinh thái trong lành giải quyết các vấn đề cốt lõi của thị trường. Bằng cách xây dựng một cộng đồng có hệ giá trị cốt lõi tích cực với 1 hệ thống quảng lý tốt chặt chẽ. Từ đó thanh lọc những thành phần làm hại tới sự sự phát triển bền vững của thị trường ra ngoài, bảo vệ những người có tư tưởng cùng nhau phát triển.

Thị trường yến sào việt nam

Loại bỏ những sản phẩm hàng kém chất lượng, tạo ra một thị trường yến sào lành mạnh, chất lượng. nâng cao hình ảnh sản phẩm cạnh tranh với các sản phẩm dinh dưỡng khác. Là bước tiến đột phá để cạnh tranh với thị trường yến sào nước ngoài và tạo tiền đề xuất khẩu sản phẩm.

Đối với chủ nhà yến

Pymid giúp kiểm đếm số lượng tổ, xác định trạng thái tổ qua các giai đoạn để kiểm soát được thời gian hái tổ, hạn chế tối đa tình trạng hái tổ đại trà, hái sớm làm ảnh hưởng chất lượng sản phẩm. Từ đó nâng cao được giá thành sản phẩm bán ra.

Chủ nhà yến Pymid

Pymid thu giữ hình ảnh trạng thái tổ qua từng giai đoạn giúp sản phẩm tổ được công khai, minh bạch, giúp truy xuất nguồn gốc tổ minh bạch tới tận đà tổ, góp phẩn nâng cao giá trị sản phẩm.

Giúp việc đóng gói sản phẩm được số hóa chính xác, khép kín hoàn toàn đảm phân loại theo đúng tiêu chuẩn, bảo toàn hoàn toàn vi chất tổ trong cả quá trình thu hoạch và vận chuyển.

Pymid ghi nhận mọi hoạt động ra vào nhà yến giúp chủ nhà yến kiểm soát được hiệu quả trong việc chăm sóc nhà yến, mọi quy trình đều được kiểm soát tránh thất thoát, sai sót.

Đặc biệt, giá trị lớn nhất mà Pymid mang lại cho chủ nhà Yến đó là tạo niềm tin cực lớn tới các khách hàng lớn vị dụ như những người có nhu cầu xuất nhập khẩu hoặc các công ty Yến có khâu sản xuất tổ yến

Đối với nhà sản xuất

Pymid giúp nhà sản xuất số hóa quy trình sơ chế, lặt lông. Giúp nhà sản xuất biết chính xác các tổ thô nào được sơ chế qua những quy trình nào? ai làm? Thời gian bao lâu?…nhờ vậy dễ dàng kiểm soát và xử lý nếu có sai sót.

Khâu sản xuất Pymid

Giúp nhà sản xuất trong việc quản lý tình trạng tổ yến qua sơ chế tăng hiệu quả sản xuất, giảm hao hụt nhằm đảm bảo chất lượng và sản lượng sản phẩm.

Pymid liên kết chặt chẽ chủ nhà yến với nhà sản xuất giúp phân loại sản phẩm dễ dàng và chính xác vì nguồn gốc và tình trạng tổ đã được minh bạch ở giai đoạn chủ nhà yến. Do đó giúp tiết kiệm thời gian phân loại và sản xuất, đạt hiệu xuất tối đa, tiết kiệm chi phí sản xuất.

Giúp nhà sản xuất dễ dàng tìm kiếm được nguồn sản phẩm phù hợp yêu cầu và tìm kiếm được nguồn sản phẩm đa dạng mà không cần tốn công, mất thời gian tới tận nơi khảo sát mà hoàn toàn yên tâm vì thông qua pymid thể hiện rõ tình trạng tổ, ở đà tổ nào, nhà yến nào, đang ở trạng thái nào….

Giúp nhà sản xuất dễ dàng tìm kiếm mở rộng nguồn khách hàng sỉ tiềm năng hơn khó tính hơn bởi mọi hình ảnh và số lượng sản phẩm được công khai trên app thay vì chỉ tìm những khách hàng sỉ thông qua mối quan hệ cá nhân như trước.

Tham gia group facebook thu yến giá cao - Pymid

Đối với khách hàng sỉ

Biết được chính xác nguồn gốc sản phẩm thông qua cộng đồng sử dụng Pymid nên dễ dàng tìm và mua được những sản phẩm mới nhất chất lượng nhất phù hợp với nhu cầu với giá thành phù hợp.

Khách hàng sỉ cũng dễ dàng bán được sản phẩm với nhiều khách hàng khách nhau ở nhiều thị trường khác nhau mà không phải chỉ dùng uy tín cá nhân bởi mọi hình ảnh, thông tin về sản phẩm đều được công khai minh bạch.Tiện lợi và an toàn khi chọn mua từ mà không lo đến uy tín chủ nhà yến hay khâu sản xuất. Hạn chế  việc đi lại và rủi ro trong việc  giao thương thanh toán

Quản lý được các hộp yến thuộc thương hiệu của mình đến từng cửa hàng và đại lý 1 cách chặt chẽ nhất.

Thống kê hiệu quả bán hàng tại các điểm cửa hàng và đại lý

Giúp việc chăm sóc khách hàng tốt hơn nhờ vào hệ thống remarketing chuyên nghiệp