⚑ Giới thiệu PYMID


Pymid là gì ?

Giá trị cốt lõi

Sứ mệnh

Câu chuyện thương hiệu

 

⚑ Sáng chế Hưng Gọi Yến


Sáng chế đà Pyramid

Sáng chế lưới tổ treo

Sứ mệnh Pymid

Sứ mệnh Pymid

SỨ MỆNH

Xây cổng thông tin ngành yến khoa học đa chiều

Nghề yến là một nghề truyền thống lâu đời của Việt Nam. Yến sào là một loại thực phẩm cao cấp, có giá trị dinh dưỡng cao. Tuy nhiên, nghề yến hiện nay khá là khan hiếm thông tin khoa học được phản biện đa chiều từ cộng đồng.

Khoa học ngành yến sào

Cổng thông tin ngành yến khoa học đa chiều phản biện vui vẻ được xây dựng với mục đích cung cấp cho người dân những thông tin chính xác về nghề yến, giúp họ có thể hiểu rõ về những cơ hội to lớn, những rủi ro tiềm ẩn và những cách thức để khai thác mua bán tổ yến một cách bền vững.

Cổng thông tin được xây dựng theo mô hình đa chiều, phản biện, vui vẻ. Nội dung của cổng thông tin được tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau, bao gồm các bài báo khoa học, các bài viết chuyên môn, các bài phỏng vấn,… Cổng thông tin cũng có một diễn đàn để người dân có thể trao đổi, thảo luận về nghề yến.

Chúng tôi hy vọng rằng cổng thông tin nghề yến khoa học đa chiều phản biện vui vẻ sẽ là một nguồn tài liệu hữu ích cho mọi người, giúp bạn có thể hiểu rõ hơn về nghề yến và có thể khai thác tiềm năng yến một cách bền vững.”

Phát triển “Hội yêu yến yêu Việt Nam” tích cực

Để có đc thông tin đa chiều thì hoạt động cộng đồng chuyên nghiệp bài bản là ưu tiên hàng đầu. Tạo sân chơi vui vẻ, thiện lành nơi mà những anh chị em với tâm thiện lành sẵn sàng chia sẻ mà không đắn đo thiệt hơn

Cộng đồng yêu yến yêu việt nam

Khi có nơi lành mạnh không tiêu cực, cởi mở đóng góp cho nhau thì đó là bệ phóng cho những ý tưởng và giải pháp táo bạo. Chỉ có thế ngành yến Việt mới từng bước đi lên vững mạnh hơn, gắn kết hơn, bền vững hơn

👉 Bạn quan tâm: Yêu yến Yêu Việt Nam

Kết nối tri thức từ những chuyên gia ngành yến

Kết nối kiến thức kinh nghiệm từ các chuyên gia trong ngành yến là một cách tuyệt vời để học hỏi và phát triển cách kinh doanh yến của mình.

Chuyên gia yến sào

Khi bạn kết nối với các chuyên gia, bạn có thể truy cập vào kiến thức và kinh nghiệm của họ, giúp bạn giải quyết các vấn đề, cải thiện hiệu suất công việc và đạt được mục tiêu bán yến của mình.

Có nhiều cách để kết nối với các chuyên gia mà Pymid sẽ tổ chức. Bạn có thể tham gia các hội thảo workshop – hội nhóm yêu yến yêu VN – gặp mặt offline… Pymid ban đầu sẽ tổ chức rất đơn giản và sẽ cố gắng cải thiện lên dần thêm để phục vụ cho các bạn được tốt hơn.

Kết nối giao thương, kiểm soát nguồn gốc

Nhờ công nghệ mạng xã hội phát triển mà việc kết nối giao thương rất là thuận lợi. Thế nhưng các kết nối đó ngày càng lỏng lẽo, vì không quản trị được niềm tin. Dần dà sự gian dối, tham lam đã bẻ gãy đi dần niềm tin giao thương. Khiến cho nghề yến đánh mất đi tiềm năng to lớn của nó

Kết nối giao thương kiểm soát nguồn gốc

Pymid đã và đang huấn luyện và áp dụng giải pháp bao gồm hệ thống quy trình bài bản và công nghệ truy nguyên truy nguồn chặt chẽ để các bánh răng thương mại kết nối với nhau chặt chẽ dần lại.

Tất nhiên mọi việc đều bắt đầu từ những bước chân đầu tiên. Rất mong nhận được sự đồng hành của mọi người trên chặng đường dài đưa cánh yến bay cao trong tương lai

👉 Bạn quan tâm: Quá trình Pymid kết nối giao thương, kiểm soát nguồn gốc

TÀM NHÌN – HOÀI BÃO

Đưa PYMID là một kênh phát triển ngành yến vững mạnh định hướng trong những năm sắp tới.  Công ty sẽ tập trung xây dựng 1 cộng đồng lớn mạnh, làm ăn minh bạch, kết nối hỗ trợ giúp đỡ nhau và hướng tới 1 hiệp hội do chính cộng đồng tư nhân sáng lập

Kết nối giao thương - Kiểm soát nguồn gốc