Lưu trữ Danh mục: Kiến thức gia công yến
Hỏi đáp: Nhặt yến trên cái gì trên tấm trắng
Có rất nhiều cái hay hỏi đáp liên quan đến sơ chế gia công trong...
Kinh nghiệm chọn thô tổ yến với các bạn mới bán – Quỳnh Liên
Chưng tươi – Bánh mì sạch,tổ góc – Chọn mua xô lựa xếp hộp,còn lại...
Có nên học nghề yến không? – Thảo Bảo
Lời tự sự chia sẻ của Thảo Bảo về nhiều câu hỏi liên quan “Có...
Sự khác nhau giữ nhặt nước, bơi cạn và rút lông khô – Hỏi đáp sơ chế gia công tổ yến
Hỏi sơ chế gia công tổ yến Trần Uyên: Anh chị ơi, cho e hỏi...
Kinh nghiệm phân loại yến tinh chế (Yến sạch lông sau sơ chế)
Tiếp theo bài kiến thức phân loại tổ yến thô, Quỳnh Liên lại tiếp tục...
Những sai lầm nhận định mắc phải khi chọn yến thô
Quỳnh Liên lại tiếp tục chia sẻ đến cộng đồng thêm 1 bài viết hay...
Hé lộ một số bí quyết phân loại tổ yến thô – Quỳnh Liên
Nhiều anh chị mới bước chân vào nghề kinh doanh yến, sơ chế gia công...
Chia sẻ xây dựng phòng sấy lạnh tổ yến cho xưởng quy mô nhỏ – Hoàng Cường
Sau 1 thời gian dài học hỏi các anh chị bạn bè trong group, nay...
Hãy cố gắng làm ra nhiều video xưởng gia công yến sào hay
Điển hình, video Trần Duy Hưng làm diễn tả về xưởng gia công yến Pacific...
Có nên mua máy hấp tiệt trùng yến chưng không?
Yến sào Như Ngọc chia sẻ !!! Xin chào các anh chị em bạn bè...
Chia sẻ độ ẩm tổ yến từ cộng đồng sơ chế, thương mại bán yến
Nhiều người khi mới bắt đầu vào việc thu mua, sơ chế gia công, thương...
Cách nhận biết tên và giá trị của từng sản phẩm yến sào
Trong số rất nhiều anh em trong ngành sơ chế gia công yến sào, Đỗ...
Yến thô và yến tinh nên mua loại nào – Góc nhìn từ bạn Hà
Cuối năm là thời điểm người tiêu dùng dễ bị gian thương lừa gạt nhất...
Chia sẻ bàn yến tinh chế 6 thợ sáng tạo và tự làm – Hà Hà
Góc của bạn Hà Hà trên Facebook cực kỳ vui tính chia sẻ cách làm...
Tại sao người bán yến tự đóng hộp ?
Nhiều thương hiệu rất đau đầu vì bị khách hàng phản ánh hộp yến cân...
Câu chuyện mở xưởng sơ chế tổ yến có đơn giản ?
Gần đây chủ nhà yến và thương hiệu muốn tự mở xưởng rất là nhiều,...