Category Archives: Chế biến bảo quản

Làm cách nào để biết yến chưng tươi nhiều Topping bảo quản được bao nhiêu ngày?

Nhiều anh chị em lúc chưng yến thích topping nhiều nguyên liệu tạo ra những...

Ưu điểm của những loại nồi chưng yến bạn muốn biết

Nhiều bạn bước vào nghề yến sào đang quan tâm về cách chưng yến như...

Yến chưng Kỷ Tử với đường phèn Nghệ An

Một món ngon bổ dưỡng từ thành viên Quỳnh LIên chia sẻ đến cộng đồng...

Hé lộ một số bí quyết phân loại tổ yến thô – Quỳnh Liên

Nhiều anh chị mới bước chân vào nghề kinh doanh yến, sơ chế gia công...

Chia sẻ với anh chị em một vài lưu ý khi chưng yến – Hà Hương Thảo

Nằm vùng và theo dõi các bậc tiền bối đã lâu, nay lấy hết dũng...

Món ngon sữa chua với yến tươi chưng nở – Quỳnh Liên

Cùng sự đóng góp nhóm “Người có tâm – Yến có tầm” trên Pymid. Quỳnh...

Món yến – Mới lạ với tổ yến trái cây của bạn Thien Nhien

Khi nói đến món ăn yến sào, chúng ta thường đề cập đến chưng yến...

Quy trình chưng yến cơ bản tại nhà – Góc chia sẻ Phan Quỳnh Liên

Dưới đây là bài chia sẻ của bạn Phan Quỳnh Liên về “Quy trinh chưng...

Vào màng co cho tổ yến từ bạn Hiệp ở cơ sở sản xuất Nha Trang

Bạn Hiệp thao tác và trả lời 1 vài câu hỏi về cách vào màng...

Học và tiếp cận nghề sơ chế yến sào điều gì quan trọng nhất?

Việc tham gia khoá học sơ chế lặt lông tổ yến tinh là nhu cầu...

Các loại khuôn tổ yến và một số chú ý khi chọn khuôn – Hiến Nháy

Pymid giao lưu anh Hiến Nháy buổi chia sẻ nghề nghiệp về cách thức chọn...

Tip nhỏ chia sẻ kinh nghiệm cách rút lông khô nguyên tổ yến

Pymid – Cơ sở sản xuất yến sào Lục Anh Yến chia sẻ những kinh...

Youtube PymidYoutube
Fanpage PymidFacebook
zalo Yêu yến Yêu Việt NamZalo