Tem chống giả phủ cào

Khi vấn đề yến giả, yến tăng trọng, Yến kém chất lượng được đặt ra khiến không ít người không khỏi hoang mang và lo lắng. Vấn nạn này làm ảnh hưởng nặng nề đến người tiêu dùng, doanh nghiệp,…Chính vì thế mà hình thức dán tem chống hàng giả được ra đời, nó được coi là một trong những biện pháp để ngăn chặn hàng giả hiệu quả nhất hiện nay. 

Tem chống giả yến sào bằng QRCODE - Pymid

Sự khác biệt giữa tem điện tử phủ cào và các loại tem chống giả khác

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại tem chống hàng giả khác nhau như tem chống giả laser, tem chống giả nhiệt,…nhưng các loại tem này có hạn chế lớn và có thể bị làm giả. Bởi vậy người tiêu dùng cũng gặp khó khăn trong việc phân biệt tổ yến giả, tổ yến thật. 

Đối với tem thật được sản xuất công phu nhưng khả năng nhận biết nó lại không dễ. Nếu như người dùng không sử dụng các thiết bị hiện đại như đèn soi, kính hiển vi thì rất khó phân biệt. Để khắc phục được những nhược điểm của tem chống giả truyền thống thì tem điện tử phủ cào Pymid ra đời. Nó giúp người tiêu dùng kiểm tra được chính xác nguồn gốc tổ yến chỉ bằng một lần quét vô cùng đơn giản, tiện lợi  mà không cần phải cài bất kỳ một phần mềm nào. 

Những đặc điểm nổi bật tem điện tử phủ cào chống tổ yến giả Pymid 

Tem điện tử phủ cào pymid được dán trực tiếp lên trên các thùng hoặc hộp  chứa tổ yến từ các đối thác thuộc hệ thống Pymid. Trên mỗi con tem có chứa mã an ninh, đây là một dãy số ký tự được phủ một lớp tráng bạc có tính chất bảo mật cao, có một mã code để có thể kiểm tra bằng bất cứ một ứng dụng quét mã qrcode nào như Facebook, Zalo … 

Trải nghiệm quét thử tem QRCODE

Quét thử trải nghiệm tem QRCODE – Thùng 95

Thông tin tem điện tử phủ cào chống giả Pymid

Tem được sử dụng cho 1 lần duy nhất, không trùng lặp với các con tem hoặc sản phẩm khác nên nó rất khó có thể làm giả hay làm nhái. Tem có 2 thanh phần:

  • Mã Qrcode hở: phục vụ cho việc mang đi giới thiệu tổ yến/thùng yến tới khách hàng, để khách hàng quét xem các thông tin truy xuất sơ khởi như:
  • Thông tin hình ảnh tất cả các tổ yến có trong thùng yến
  • Thông tin chủ nhà yến
  • Thông tin nhà yến mà tổ yến thuộc  về
  • Tổ yến thuộc tỉnh thành nào
  • Tổ yến bám trên vật liệu đà nào và thuộc vị trí nào trong nhà yến
  • Thông tin các trạng thái tổ yến theo lịch sử thời gian rõ ràng với hình ảnh bằng chứng cụ thể

Giá bán 1.600 VNĐ/tem với số lượng dưới 200 tem chuẩn theo kích thước Pymid. Các thông tin thiết kế theo yêu cầu thương hiệu bán yến, xin vui lòng liên hệ 0366 75 99 77

Mã QRCODE cào

Mã qrcode hở có thể bị kẻ gian copy và in ra các tem giả để dán lên các thùng/hộp/tổ yến giả kém chất lượng để bán ra thị trường. Tuy nhiên, với mã qrcode cào sẽ bảo vệ việc làm giả gây ảnh hưởng tới cộng đồng Pymid bằng 1 cơ chế bảo vệ vô cùng đặc biệt.

Nguyên lý tem cào truy xuất và trải nghiệm

Khi QRCODE cào được cào và quét lần đầu tiên sẽ có một bảng thông báo chúc mừng khách hàng đã mua được hàng thật và chính hãng, nếu tem này bị quét lần thứ hai bởi một khách hàng khác (do bị copy làm giả) thì khách hàng quét từ lần thứ 2 trở đi sẽ nhận được 1 cảnh báo đây có thể là hàng giả nếu bạn không phải là người  quét đầu tiên. Nhờ vào cảnh báo này mà khách hàng sẽ biết nơi nào bán hàng giả và cảnh báo tới  cộng đồng hoặc báo tới công an giải quyết. Nếu đối tác đó  thuộc Pymid thì  chắc chắn sẽ bị loại  bỏ khỏi cộng  đồng của Pymid mãi mãi

Thông qua bài viết trên, công ty chúng tôi mong rằng bạn có thể hiểu thêm về tem điện tử phủ cào Pymid. Với những điểm nổi trội của tem điện tử phủ cào Pymid, chúng tôi mong rằng các doanh nghiệp có thể tăng cường sử dụng nó trong công cuộc bảo vệ sản phẩm yến sào và người tiêu dùng.

Nếu bạn có nhu cầu hay thắc mắc liên quan đến tem điện tử phủ cào chống giả tổ yến của Pymid xin vui lòng liên hệ đến số hotline: 0366.75.99.77 để được tư vấn chi tiết.