Âm thanh nhà yến Thế Mười có thể làm âm ru được không?

Xung quanh âm thanh nhà yến của nhiều anh em chia sẻ trong cộng đồng YÊU YẾN YÊU VIỆT NAM rất hấp dẫn. Mọi người có thể xem video ở dưới đoạn âm yến sào thế mười trước khi tìm hiểu. Một câu hỏi không kém phần sôi động thảo luận về âm thanh nhà yến Thế Mười được 1 bạn hỏi.

Hỏi âm thanh nhà yến Thế Mười

⁉️ Bạn Nam: Mọi người nghe thử lại âm trong Thế mười a Thông gửi có phải sử dụng làm âm ru không hộ em với, em nghe thấy tiếng chim non nhỏ còn thấy tiếng hú và hót to trội hơn không biết có phải là làm âm ru được không ạ? Hay đây là kiểu dùng âm đặc biệt của họ ?

Thảo luận về âm thanh dụ yến Thế Mười

Yến Sào Minh Phát

Âm trên với âm này giống nhau quá

Âm thanh nhà yến Thế Mười

Phạm Văn Phong

Theo em nên chọn âm thanh dụ yến theo bộ. Ví dụ âm ngoài có độn tiếng âm ru dạng Akau mà chim chơi tốt thì âm ru lấy Akau. Âm ngoài dạng có độn Baby king thì âm ru lấy Babyking. Đây là ý cá nhân em có trải nghiệm chút ít mong các bác góp ý thêm ạ! Xin được tiếp thu thêm tất cả các ý kiến góp ý của các bác ạ!

Bác nào muốn thử âm ru thì có thể liều như em. Cố gắng dụ vài con ở. Tầm 20h thay âm ru. Thấy chim bay ra khỏi phòng làm tổ thì âm đó bỏ. Âm thay vào mà chim vẫn ngủ yên thì âm đó có thể xài được. Còn muốn biết nó tốt không thì ban ngày quan sát, chim vào dạn là ổn.

Cũng là ý chủ quan của em. Có gì chưa đúng xin các bác góp ý thêm ạ. Em là người luôn lắng nghe và tiếp nhận ạ.

[related_post_one]

Nhật Minh Nguyễn

@Phạm Văn Phong thay âm mới còn phải chỉnh âmli theo âm đó nữa nên có thể hơi khó có thể ko đủ thời gian cho chim quay lại phòng

Phạm Văn Phong

@Nhật Minh Nguyễn cái này đúng. Để phòng trường hợp này thì ban ngày mình ướm thử âm định thay và chỉnh âmly rồi ghi nhớ lại. Tối khi thay mình chỉnh nhanh.

Bùi Ba Chính

Cái này dùng ngoài dẫn ru. Thì xài cái nào anh em

âm thanh nhà yên thế mười

Phạm Văn Phong

@Bui Ba Chinh này em không rõ lắm vì chưa thử. Hiện em đang xài ngoài N2 kết hợp ru Akau 2014. Ru Akau 2014 em nghe nó giống Ru N2. Nên em đã thử 2 âm và thấy chim chơi, vào tương đương nên em dùng ru Akau

Bùi Ba Chính

Âm dẫn vào nhà yến là âm gì vậy bác

Phạm Văn Phong

Âm dẫn là âm N2 luôn

…. Đang cập nhật

Chú ý: Bộ âm thanh nhà yến của Kỹ Thuật Thế Mười do chính cộng đồng chia sẻ. Mọi người cẩn thận khi sử dụng và nên vào nhóm dưới để hỏi cụ thể chi tiết trước khi sử dụng. Pymid không hoàn toàn chịu trách nhiệm việc anh chị em nghiên cứu đưa

Tham gia yêu yến yêu việt nam

Bộ âm thanh nhà yến Thế Mười trong kho PYMID có bao gồm

+ Âm ngoài (2 file mp3 87,9MB và 54,2MB)

+ Âm dẫn (57,2MB)

+ Âm trong (1 file 18,5MB hay còn gọi là âm ru)

Bạn quan tâm

[related_post_two]
Youtube PymidYoutube
Fanpage PymidFacebook
zalo Yêu yến Yêu Việt NamZalo