Chia sẻ cách làm loa ngoài nhà yến bằng nồi cơm điện chi phí thấp

Anh Linh Linh chia sẻ kinh nghiệm đến cộng đồng  làm loa ngoài nhà yến bằng nồi cơm điện có giá thành thấp. Trong một thời gian dài, anh Linh mới bước vào nghề  mua cái loa ở Sài Gòn có giá 2,4 triệu đồng gồm 3 loa Hp4000, 3 loa thạch anh chưa gồm chi phí lắp đặt các vật tư khác liên quan nhưng mau bị hư và không bên khi để bên ngoài.

Ảnh cũ loa ngoài nhà yến anh LINH sử dụng giá tiển rất cao nhưng hay bị hỏng

Ảnh cũ loa ngoài nhà yến anh LINH sử dụng giá tiển rất cao nhưng hay bị hỏng

Anh Linh đã tự mày mò khám phá với loa ngoài nhà yến bằng nồi cơm điện bằng cách ra vựa ve chai mua cái ruột nồi cơm điện loại 1,8l với giá 20.000đ cả nắp nhôm.

Cất miếng bìa giấy vuồn 7 cm ướm lên vẽ rồi dùng máy cắt thành 4 cái lỗ. Cắt quá đi như ảnh dưới thêm 2cm nữa

Loa nhà yến bằng nồi cơm điện khi cắt

Mua 4 cái loa Hp 5000. Nhớ đấu thành 2 cặp nối tiếp rồi đấu song song lại với nhau sao cho điện trở tổng của (nồi cơm điện) này đạt [(8+8)# (8+8)]= 16:2=8 Ohm

Nói ra thật là ngại quá cơ mà tính mình “thù lâu, nhớ dai” lại còn nhỏ mọn nữa! Ngày mới vào nghề mua cái loa này ở tận SG với gia 2.400.000 VNĐ đó! Có 3 cái loa Hp 4000 với 3 cái loa thạch anh. Nỡ lòng nào !!!

Nội dung về làm loa ngoài nhà yến bằng nồi cơm điện do anh LINH LINH chia sẻ tiết kiệm chi phí và giá rẻ. Đây chỉ là kinh nghiệm ảnh làm, anh em chúng ta xem xét ứng dụng. Góc nhìn quan điểm và cách sử dụng nên đúng sai mọi người góp ý đến hệ sinh thái PYMID qua nhóm ZALO https://zalo.me/g/pdemcx354

Youtube PymidYoutube
Fanpage PymidFacebook
zalo Yêu yến Yêu Việt NamZalo