Kho đồ họa ngành yến sào Free tại Pymid App của Việt Nam

Pymid App hiện tại chính thức có một thư viện hình ảnh, video miễn phí có bản quyền lẫn không bản quyền được ra đời trước nhu cầu lớn của thương hiệu, chủ nhà yến, xưởng gia công sản xuất…. Kho đồ họa ngành yến sào của Pymid được lấy từ Freepik, Lovepik, Pikbest, công nghệ đồ họa AI và một số nơi khác đem về cho mọi người tải xuống sử dụng.

Kho đồ họa ngành yến sào Việt - Pymid App

Bạn có thể tải kho đồ họa ngành yến sào Free tại 2 link app sau:

Download ứng dụng android Pymid
App Pymid - iPhone

Danh sách kho đồ họa ngành yến sào Pymid

Khám phá các tài nguyên đồ họa liên quan đến ngành chưa từng có ở các hiệp hội yến sào: Với Pymid, bạn có thể tìm thấy miễn phí các tài nguyên thiết kế đủ mọi thể loại. Bạn thật sự cần những hình ảnh, video tốt giúp người bán yến trở nên đáng tin cậy. Khi nội dung có đồ họa tốt về mặt thể hiện, khách hàng sẽ dễ bị lôi cuốn, tập trung vào sản phẩm của bạn giúp tăng doanh số bán hàng khá lớn.

Cùng khám phá Pymid App có danh sách thư viện gì hay :

1) Kho Freepik

Trang web Freepik.com chứa rất nhiều tư liệu đồ họa rất lớn trên thế giới. Hầu hết, tư liệu ở đây có thương mại song hành bên cạnh trả phí. Pymid đã sưu tầm tải xuống đem về đưa vào trong kho ứng dụng dành chuyên dụng cho dân Desiner (thiết kế)

Freepik Pymid Vietnam - Pymid App

Bạn có thể truy cập trang trên tìm từ khóa Edible Bird Nest, The Bird Nest, Swiftlet sẽ có những ảnh bạn đang cần

2) Kho LovePik

Kho thứ 2 Pymid có là Lovepik.com với kho hình ảnh, video, source gốc đang cập nhật. dần dần.

Edible Bird Nest - Lovepik - Kho ảnh Pymid App

 

3) Kho Pikbest

Tại Pikbest, bạn có thể tìm nhiều Brouche, standee, banner, áp phích quảng cáo…kèm ý tưởng cho mình để hoàn thành 1 b

Kho đồ họa Pikbest.com - Pymid

4) Kho đồ họa trí tuệ nhân tạo Ai

Không thể phủ nhận những thiết kế do con người tạo ra rất đẹp. Nhưng chính xu thế tương lai công nghệ AI phát triển thì việc dùng trí tuệ nhân tạo vẽ là việc tất yếu.

Ứng dụng Pymid của Việt Nam đã đầu tư thiết lập một kho ảnh đồ họa trí tuệ nhân tạo mới mang tính cách mạng mang tên Ai. Kho này được thiết kế từ AI để cung cấp cho người dùng một bộ sưu tập mở rộng đồ họa tổ chim, chim yến miễn phí có thể được sử dụng cho bất kỳ dự án sáng tạo nào.

Pymid Discord - Yến sào

Ảnh từ cộng đồng Discord – AO

Pymid cung cấp nhiều loại hình ảnh từ hình minh họa 3D có độ phân giải vừa phải đến nghệ thuật điểm ảnh phức tạp, tất cả đều là những hình ảnh độc đáo khá mới lạ. Với khả năng sáng tạo vốn có của AI, người dùng có thể cho ra những ảnh khác nhau từ yêu cầu của mình hoặc từ bức ảnh mình đưa vào để tạo ra một ảnh hoàn toàn mới khác phiên bản ban đầu. Ngoài ra, Pymid cho phép khách hàng xem trước từng hình ảnh trước khi tải xuống để họ có thể đánh giá chính xác hình ảnh nào phù hợp nhất cho dự án của mình.

Pymid App đã được cộng đồng yêu yến và những người trong ngành ca ngợi là một cách thuận tiện để thêm hình ảnh độc đáo vào tác phẩm của họ mà không phải mất hàng giờ tìm kiếm hình ảnh hoàn hảo trên mạng.

⚠️ Chú ý:  Do kinh phí eo hẹp, Pymid chỉ chứa dữ liệu bạn cần trong việc sử dụng thiết kế nhưng nhược điểm chưa tổ chức lại cho bạn sử dụng 1 cách khoa học và gói gọn trong lĩnh vực ngành yến. Ngoài ra, Pymid có thể bị hạn chế kích thước ảnh, chất lượng video, số lượng tải trong giai đoạn đầu phát triển  nên mong được các bạn bỏ qua về vấn đê này

Bạn quan tâm cẩm nang yến việt:

[related_post_one]

Hướng dẫn sử dụng đồ họa ngành yến sào Free

Thao tác sử dụng, cài đặt cơ bản sử dụng đồ họa ngành yến của Pymid một cách tóm gọn :

  • Bước 1: Sử dụng điện thoại vào cửa hàng CH Play hoặc App Store tùy thiết bị của bạn là điện thoại Andorid hay iPhone tìm Pymid “Truy xuất tổ yến” ⇒ Tiến hành nhấn nút cài đặt
  • Bước 2: Mở úng dụng Pymid ⇒ Đăng ký cho mình 1 tài khoản kèm thông tin đầy đủ app yêu cầu
  • Bước 3: Đăng nhập vào mục cài đặt hoặc phần thương mại tìm thư mục chứa Đồ họa ngành yến ⇒ Sau đó nhấn nút 3 chấm ⇒  Nhấn Download tải xuống. Nếu tập tin dung lượng quá lớn, bạn có thể copy đường link trên hệ thống Cloud đem qua máy tính để download sẽ nhanh hơn.

Video sử dụng kho đồ họa yến Việt

Bộ sưu tập mẫu ảnh Pymid đang có 

Tiếp tục, hành trình xem trước ảnh đẹp Pymid lấy về đưa vào dữ liệu kho ứng dụng đồ họa yến sào. Bộ sự tập Gallery có sẵn cho

Không có gì bằng thật tâm cho đi Pymid luôn có sự mệnh cho đi những gì trong khả năng của mình với sự thiện lành đem lại giá trị cộng đồng. Kính mong được sử hưởng ứng của các bạn khi tham gia cộng đồng Yêu Yến Yêu Việt Nam với nhưng bài viết, tư liệu hay đến ngành yến sào Việt Nam

Tham gia group facebook yêu yến yêu việt nam của Pymid Việt Nam

Youtube PymidYoutube
Fanpage PymidFacebook
zalo Yêu yến Yêu Việt NamZalo