Học và tiếp cận nghề sơ chế yến sào điều gì quan trọng nhất?

Việc tham gia khoá học sơ chế lặt lông tổ yến tinh là nhu cầu rất thiết yếu, để giảm thiểu rủi ro khi tiếp cận nghề này. Tuy nhiên, các bạn đang tìm hiểu khoá học sơ chế gia công tổ yến thử xem tự trả lời các câu hỏi dưới đây thử. Từ đó các bạn có cách tiếp cận khoá học tốt hơn nhé:

Bắt đầu tiếp cận nghề sơ chế yến sào điều gì quan trọng nhất

Khoan vội vã tham gia khoá học sơ chế yến sào. Mà mình hãy xem qua một số câu hỏi để xem chất lượng khóa học từ người truyền dạy và cá câu hỏi cho chính mình xem có phù hợp không

Các câu hỏi xem chất lượng khoá học

Nơi dạy lấy tổ thô non chưa đủ tuổi (hái trộm) đi dạy rút lông khô thì đáng để bạn học không? hay là bạn nên thử mua tổ non về rồi xem video dưới đây rút thử nhỉ?

“Khóa học 7 đến 14 ngày gồm những gì”, liệu thời gian ngắn đó bạn đã có thể am tường được hết tất cả các sản phẩm yến hay không? Trong thời gian đó các bạn học được gì? Cơ bản nắm 1 số các bước làm trên tổ yến non dễ dàng thao tác và vì sao các tổ yến khó làm thì không nhỉ? Nếu chỉ để rút lông, rửa tổ thì bạn tự mua yến về tự lặt ở nhà theo video hướng dẫn có hay hơn không?

Sơ chế gia công tổ yến có phải là một nghề không? Mà đã là nghề thì liệu thời gian ngắn như vậy có đủ hết không? Để học nghề chỉ có 1 thời gian ngắn mà không có thực hành trải nghiệm thực tế, tôi luyện thường xuyên trong 1 quá trình dài để có tay nghề liệu có được không? Nếu mọi người chỉ đến xem hoa, không chịu khó thì có thể học tạ nhà và xác định trước lại trước khi học thực tế sẽ hay hơn không

Cách người thầy đó trao đổi trên mạng cho cho đi kiến thức không? Hay chỉ là hình thức mang tính truyền thông.

Các khoá học khác có cho bạn tới tham quan quy trình khâu sản xuất của họ hay không? Nếu tới tham quan sản phẩm bên đó làm ra cầm nắm cảm nhận trực tiếp không?

[related_post_two]

Người thầy có trả lời bạn 1 cách thuyết phục cho các câu hỏi liên quan tới kiến thức trước khi chọn người đủ tầm để học không?

Có cần tới trò chuyện giao lưu thực tế với thầy và đặt câu hỏi cho thầy thật nhiều xem kinh nghiệm, trình độ và tư duy và kinh nghiệm thực tế của thầy thế nào?

Có nên tự lấy hàng của các nơi dạy về mà bán để hiểu sản phẩm bên dạy trước đã và thậm chí mua tổ yến thô về mà tự làm từ thô non tới thô già?

Các câu hỏi xem lựa chọn cách học

Để trải nghiệm và học làm sạch lông bạn có thể tự học online không? Ở nhà tự học tự làm theo video người có kinh nghiệm hướng dẫn thì bạn có đủ kiên nhẫn và sự ham học để làm không? Nếu không đủ kiên nhẫn, quyết tâm tự mình làm sạch lông tổ yến ở nhà thì bạn nên xem xét lại bỏ tiển ra để đi học nghề sơ chế tổ yến.

Theo bạn những điều cần học sau đây cái nào là quan trọng nhất cho 1 cơ sở gia công yến sào. Và liệu học ngắn hạn cho bạn đủ hết nổi không hay là tự học ở nhà được rồi nhỉ

  • Kinh nghiệm thu mua yến thô ở nhà yến, làm sao thu mua “Đúng chuẩn – An toàn – Bình ổn giá” …..
  • Hiểu biết các chiến lược đẩy hàng sỉ hiệu quả, hiểu các thị trường trên thế giới và Việt Nam mỗi nơi chuộng 1 kiểu mẫu mã yến khác nhau và từ đó bạn lên chiến lược sản phẩm phù hợp cho bạn theo thị trường bạn nhắm tới.Hay là chỉ cần biết làm ra sản phẩm tổ yến tinh đẹp là được?
  • Hiểu những kinh nghiệm nhỏ nhỏ vô cùng quan trọng nhưng khó mà nắm bắt được trong thời gian ngắn.
  • Tầm quan trọng có 1 mối liên kết nguồn cung mạnh và có mối liên kết giữa các khâu sản xuất cùng tầm với nhau quan trọng hơn là làm tổ yến tinh đẹp nhiều không? Mối liên kết này liệu có giúp bạn dễ thu gom với giá rẻ và đúng chất lượng hơn không?
  • Mối liên kết giữa các khâu sản xuất có giúp bạn chủ động trong việc điều phối đầu ra ổn định và cùng hỗ trợ các khâu sản xuất khác để cùng nhau phát triển hay không?
  • Việc am hiểu các loại tổ yến thô khác nhau từ các vùng miền từ quy trình hái tổ khác nhau có cần thiết không? Việc am hiểu này có giúp bạn có chiến lược thu mua khoa học mang lại hiệu quả cho khâu sản xuất hơn không?
  • Việc mua vật tư và sét up cho khâu sản xuất ban đầu đúng cách có cần phải học không?

Nếu các bạn muốn học nhanh, ít tốn thời gian với nghề và thành công trong nghề gia công tổ yến mà thiếu tính kiên nhẫn, chịu khó tìm tòi, học hỏi chính người dạy dẫn dắt bạn vào nghề thì không nên học. Do vậy, bạn nên cần tìm hiểu và ra quyết định sáng suốt trước khi chọn lựa khóa học sản xuất gia công yến sào cho mình.

….. Còn rất nhiều câu hỏi mà chính một người  thực sự đang trăn trở mở 1 khâu sản xuất sơ chế tổ yến cần suy nghĩ. Nghiên cứu kỹ, đi học về là phải làm được và mang tính bền vững thành công trong nghề. Mọi người còn sợ nhiều thứ để quyết định học nghề có thể xem các VIDEO của anh Hiến Nháy để có những kinh nghiệm chi tiết, chuyên sâu về yến sào cũng như mở xưởng gia công nhỏ tại nhà

Mời bạn xem thêm về khóa học anh Hiến nếu bạn có muốn tìm hiểu

[related_post_one]

Nguồn Pymid

Youtube PymidYoutube
Fanpage PymidFacebook
zalo Yêu yến Yêu Việt NamZalo