Nhà nuôi yến ở Láng Tròn Bạc Liêu bị cháy vào trưa 6/3 khói cao nghi ngút

5/5 - (1 bình chọn)

Khoảng 11h00 trưa vào ngày 6/3, một vụ hỏa hoạn đáng tiếc đã xảy ra tại một nhà nuôi yến ở Láng Tròn gần khu vực chợ Láng Tròn, phường Láng Tròn, TX. Giá Rai tỉnh Bạc Liêu, gây ra nhiều thiệt hại nặng nề. Theo thông tin ban đầu, ngọn lửa bùng phát mạnh tại tòa nhà 2 tầng này.

Cháy nhà nuôi yến ở Thị Xã Láng Tròn tỉnh Bạc Liêu

Điểm xuất phát cháy là tầng ở phía trên đang nuôi yến có những vật liệu dễ cháy do xuất phát từ những vật liệu dễ cháy, nhanh chóng lan rộng và gây khó khăn cho công tác dập lửa. Mặc dù lực lượng cứu hỏa đã nhanh chóng có mặt và triển khai các biện pháp khẩn cấp, việc kiểm soát đám cháy vẫn gặp nhiều thách thức.

Video chi tiết cụ thể cảnh cháy hỏa hoạn được cộng đồng Yêu Yến Yêu Việt Nam cung cấp

5/5 - (1 bình chọn)

Nguyên nhân ban đầu được xác định là do một sự cố điện, khiến cho ngọn lửa lan rất nhanh và khó kiểm soát. Các chuyên gia và lực lượng chức năng đang tích cực điều tra và đánh giá mức độ thiệt hại, đồng thời tìm kiếm các giải pháp để ngăn chặn những sự cố tương tự trong tương lai.

Cộng đồng địa phương và các đơn vị liên quan đang tích cực hỗ trợ chủ sở hữu nhà yến, nhằm khắc phục hậu quả và sớm ổn định lại hoạt động. Sự việc này nhấn mạnh tầm quan trọng của việc tuân thủ các biện pháp an toàn và phòng cháy chữa cháy trong mọi hoạt động sản xuất, kinh doanh.

Hiện nguyên nhân xuất phát vụ cháy nhà yến Bạc Liêu đang tiếp tục được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ thêm

Ai đang có nhà yến Bạc Liêu nên quan tâm phòng chống cháy thiết bị nhà yến có thể xem thêm

💥 Chống cháy máy phun sương con gà

Chống cháy máy gà nguyên nhân dẫn đến một số sự cố hàng loạt cháy nhà yến gần đây

 

Youtube PymidYoutube
Fanpage PymidFacebook
zalo Yêu yến Yêu Việt NamZalo