Hướng dẫn tra cứu quy trình truy xuất nguồn gốc tổ yến

Xác định chất lượng, nguồn gốc tổ yến luôn là nỗi băn khoăn trăn trở, nỗi đau của nhiều người bán lẫn người mua yến. Vì vậy, công ty yến Việt Nam bắt đầu ứng dụng truy xuất tổ yến vào quy trình yến sào của mình tạo lòng tin khách hàng, tạo kết nối tiếp trực quan đến tay người tiêu dùng và minh bạch hóa thông tin nguồn gốc yến đang sử dụng.

Hướng dẫn tra cứu truy xuất tổ yến

Khi sử dụng Pymid App truy xuất yến sào Việt, khách hàng có thể trải nghiệm toàn bộ hành trình từ nhà yến cho đến tay khách hàng như sau:

Xem được quá trình đóng gói tổ yến Việt

❖ Kiểm tra chất lượng sợi yến/tổ yến trước khi đóng gói trực quan bằng video

❖ Kiểm tra được tổ yến cân đúng khối lượng hay không – độ ẩm tổ yến có đạt chuẩn không – trong hộp có bao nhiêu tổ yến – hình dạng mỗi tổ như thế nào để chắc chắn mình nhận được đúng sản phẩm cam kết

❖ Video, hình ảnh quay đúng chính xác với yến thực tế mà bạn đang kiểm tra

Xem được nhật ký sản xuất yến sào Việt Nam

Toàn bộ quá trình sản xuất liên quan tới sản phẩm bạn đang kiểm tra được ghi nhận bằng video và hình ảnh toàn bộ quy trình liên quan tới sản phẩm yến bạn đang cầm, từ đó thấy được ý thức trong quy trình sản xuất bảo tồn vi chất yến của chúng tôi

nhật ký sản xuất tổ yến

Biết tổ yến mua ở nhà yến nào?

Khách hàng có thể biết được thùng yến đó thuộc về nhà yến nào, cận cảnh thực tế lô yến thô đó chất lượng cụ thể ra sao và nhiều thông tin khác liên quan đến tổ yến đó.

hành trình tổ yến

Biết hành trình tổ yến

Xuyên suốt hành trình tổ yến đi từ đà tổ, phòng máy tới khâu gia công sản xuất làm gì trong khâu sản xuất đều được ghi nhận rõ ràng bằng những video và hình ảnh thực tế ⇒ tới cửa hàng bán yến cho khách hàng ⇒  Gây ấn tượng quyết định thay đổi hành vi chọn tổ yến.

Một mẫu video hướng dẫn truy xuất tổ yến cho Pimra và sẽ áp dụng hàng loạt trên công ty yến Việt:

Lý do bạn đặt niềm tin truy xuất tổ yến của Yến Sào Việt Nam

Cận cảnh truy xuất tổ yến tận đà tại nhà

Cận cảnh ứng dụng truy xuất tổ yến tận đà

Chưa bao giờ, Yến sào Việt Nam lại quan tâm rất nhiều đến việc ứng dụng công nghệ truy xuất tổ yến. Mặc dù việc truy xuất này có thể làm gian đối nhưng công ty chúng tôi luôn lấy sự trung thực lên hàng đầu. Sau đây là những lý do tại sao khách hàng lại tin tưởng Yến Việt:

  • Thông tin nhập theo dõi đòi hỏi chính xác dựa trên quy trình kiểm soát công việc và tối ưu hóa toàn bộ trong quá trình triển khai
  • Bên cạnh nhiều thương hiệu khác, yến sào Việt Nam là 1 trong những công ty đồng hành đi cùng PYMID hợp tác đưa ra những giải pháp cho vấn truy xuất tổ yến ngay từ thời kỳ đầu tiên nên không có lý do gì phải nhập sai khi có sự giám sát từ nhiều đối tác phát triển công nghệ.
  • Ý thức là một trong những người đi đầu muốn thay đổi ngành yến nước nhà tránh được yến giả, yến trộn, yến kém chất lượng làm tổn hại sức khỏe người tiêu dùng.
[related_post_one]

Do đó, quý khách có thể an tâm tin tưởng sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Yến Việt tự nhủ rằng

“Người bán chân chính luôn muốn đem lại những gì tốt nhất cho khách hàng của mình bằng việc công khai minh bạch toàn bộ. Công ty Yến Việt không ngừng hoàn thiện, cài tiến và nâng cấp để kiểm soát toàn bộ quy trình một cách trung lập đảm bảo việc gian đối không tồn tại trong quá trình tay sản phẩm đến với người tiêu dùng”

Yến sào Việt Nam “Cam kết báo cáo kết quả và ghi nhận nguồn gốc truy xuất chính xác nhất có thể” để từng bước tiến tới cùng những đối tác thanh kiểm tra thông tin khai báo công khai cho cộng tác viên, đại lý, nhà phân phối và kể cà người tiêu dùng.

Mô hình truy xuất yến sào

Bất ký giải pháp nào cũng cần có thời gian phát triển, nâng cấp hoàn thiện. Với ý chi kiên trì không bỏ cuộc và sự đam mê không ngừng học hỏi, yến Việt không ngừng đeo đuổi giải pháp truy xuất tổ yến để phục vụ cho cộng đồng và khách hàng của chúng tôi một cách tốt nhất.

Hiện tại các giải pháp trên thị trường phổ biến vẫn mang tính chất quảng cáo, yến Việt đã phối hợp với Pymid tăng cường tiếp tục nghiên cứu triển khai thực nghiệm ứng dụng vào toàn bộ quy trình sản phẩm công ty. Rất mong được sự ủng hộ nhiệt tình của quý khách đến sản phẩm yến việt có sử dụng truy xuất nguồn gốc của chúng tôi.

Quý khách có thể khám phá hành trình truy xuất yến sào Việt Nam bằng cách đăng ký Pymid App ở dưới

Download ứng dụng android Pymid
App Pymid - iPhone
Youtube PymidYoutube
Fanpage PymidFacebook
zalo Yêu yến Yêu Việt NamZalo