Giới thiệu sản phẩm, giá bán, gia công yến sào Hiến Nháy

Nhiều người đã có lần gặp Hiến Nháy nhưng không biết cơ sở sản xuất anh Hiến hiện tại có những sản phẩm yến nào, giá yến bán lẻ đó bao nhiêu? Cùng Pymid tìm hiểu thông tin các sản phẩm yến sào Hiến Nháy ở dưới

Giới thiệu sản phẩm yến sào Hiến Nháy

Khám phá sản phẩm yến sào Hiến Nháy

1) Yến tinh chế vụn

Yến tinh chế vụn - Yến sào Hiến Nháy

Đặc điểm yến tinh chế vụn

  • Tổ yến tinh chế vụn được cấu thành từ 100% vụn
  • Trọng lượng: 10-16 tổ /100gram
  • Nguồn thô: tổ bể (vỡ), đế chân vàng, xơ mướp
  • Hao hụt: 20-30% ( ước tính, tùy theo nguồn thô)
  • Ưu điểm: giá thành thấp nhất trong các loại tinh chế, khi chưng nở nhiều, phù hợp sử dụng trong gia đình
  • Nhược điểm: thiếu độ dai của sợi khi chưng, tính thẩm mỹ không cao
  • Giá: Liên hệ

Quy trình

  • Bước 1: Ngâm và đãi sch vn
  • Bước 2: Nht lông và cn bi còn sót li
  • Bước 3: Vt khô vn tươi đã làm sch và đắp khuôn thành hình dng t yến
  • Bước 4: Sy qut ti khi đạt được độ m tiêu chun

2) Yến tinh chế dài sợi

Yến tinh chế dài sợi - Pymid

Đặc điểm yến tinh chế dài dợi

  • Tổ yến tinh chế dài sợi được cấu thành từ 50% vụn xơ mướp đắp mặt trong và sợi dài già và non đắp ghép lại với nhau ở mặt ngoài.
  • Trọng lượng: 10-12 tổ /100gram
  • Nguồn thô: tổ yến có form nhỏ (không có yêu cầu tiêu chuẩn)
  • Hao hụt: 15% (ước tính, tùy vào nguồn thô)
  • Ưu điểm: ngâm nở nhanh, có sợi, giá thành trung bình, được sử dụng phổ biến nhất, phù hợp nhận thức tiêu dùng.
  • Nhược điểm: nhiều vụn, tính thẩm mỹ không cao
  • Giá: Liên hệ

Quy trình

  • Bước 1: Ngâm tổ yến vào nước tầm 10s (tùy thô) sau đó ủ bằng khăn ẩm trong tủ lạnh 12h.
  • Bước 2: Nhặt lông trên nước để làm sạch tổ yến
  • Bước 3: Đắp vụn và sợi vào khuôn theo hình dạng tổ yến (tỉ lệ sợi và vụn tùy vào yêu cầu khi gia công)
  • Bước 4: Sấy quạt tới khi đạt được độ ẩm tiêu chuẩn

3) Yến tinh chế nguyên tổ

Yến tinh chế nguyên tổ - Cơ sở sản xuất yến sào Hiến Nháy

Đặc điểm yến tinh chế nguyên tổ

  • Tổ yến tinh chế nguyên tổ được cấu thành từ 20-25% vụn xơ mướp và các sợi từ một tổ nguyên chứ không ghép sợi hoặc hạn chế ghép sơi, có chân.
  • Trọng lượng: 11-12 tổ /100gram
  • Nguồn thô: tổ yến to và nguyên form (đầy đủ sợi,vụn, chân)
  • Hao hụt: 15% (ước tính, tùy nguồn thô)
  • Ưu điểm: chuẩn xuất khẩu, ngâm nở nhanh, nhiều sợi hơn tổ yến tinh chế dài sợi, còn nguyên cấu trúc tổ (vụn, sợi, chân)
  • Nhược điểm: giá thành cao, không thẩm mỹ bằng 5A, ít vi chất hơn rút lông khô
  • Giá: Liên hệ

Quy trình

  • Bước 1: Ngâm tổ yến vào nước tầm 10s (tùy nguồn thô) sau đó ủ bằng khăn ẩm trong tủ lạnh 12h.
  • Bước 2: Nhặt lông trên nước để làm sạch tổ yến, giữ nguyên form tổ yến
  • Bước 3: Đắp vụn và sợi vào khuôn theo hình dạng tổ yến (tỉ lệ sợi và vụn tùy vào yêu cầu khi gia công)
  • Bước 4: Sấy quạt tới khi đạt được độ ẩm tiêu chuẩn.

4) Yến tinh chế nguyên sợi (Théo)

Yến tinh chế nguyên sợi - Sản phẩm yến sào Hiến Nháy

Đặc điểm yến tinh chế nguyên sợi

  • Tổ yến tinh chế nguyên sợi được cấu thành từ 100% sợi, còn nguyên cấu trúc tổ (sợi, chân, không có vụn
  • Trọng lượng: 15-20 tổ /100gram
  • Nguồn thô: tổ yến già
  • Hao hụt: 15% (ước tính, tùy nguồn thô)
  • Ưu điểm: chuẩn xuất khẩu, ngâm nở nhanh, khi chưng còn nhiều sợi yến, phù hợp nhu cầu thích ăn yến còn dai dai.
  • Nhược điểm: giá thành cao, không thẩm mỹ bằng 5A, ít vi chất hơn rút lông khô, khi chưng ít nở hơn tổ yến nguyên tổ do không có vụn.
  • Giá: Liên hệ

Quy trình

  • Bước 1: Ngâm tổ yến vào nước tầm 10s (tùy nguồn thô) sau đó ủ bằng khăn ẩm trong tủ lạnh 12 tiếng.
  • Bước 2: Nhặt lông trên nước để làm sạch tổ yến, giữ sợi dài.
  • Bước 3: Đắp sợi vào khuôn theo hình dạng tổ yến.
  • Bước 4: Sấy quạt tới khi đạt được độ ẩm tiêu chuẩn.

5) Định hình 5A

Yến định hình 5A tiêu chuẩn quốc tế - Hiến Nháy

Đặc điểm yến định hình 5A

  • Tổ yến định hình 5A được cấu thành từ sợi dài của các tổ còn nguyên, không nguyên tổ vẫn ghép được nhưng ép từ sợi dài, form ép định hình theo tiêu chuẩn 5A 
  • Trọng lượng: 10-12 tổ /100gram
  • Nguồn thô: tổ còn nguyên vẹn, không phân, rêu
  • Hao hụt: 15% (ước tính, tùy nguồn thô)
  • Ưu điểm: chuẩn xuất khẩu, tính thẩm mỹ cao, phù hợp biếu tặng, mang lại cảm giác nở nhiều.
  • Nhược điểm: ngâm nở lâu, giá thành cao, ít vi chất hơn rút lông khô
  • Giá: Liên hệ

Quy trình

  • Bước 1: Ngâm tổ yến vào nước tầm 5 đến 10s tùy theo tổ, sau đó ủ bằng khăn ẩm trong tủ lạnh 12 tiếng.
  • Bước 2: Nhặt sạch lông trên nước và giữ sợi theo quy chuẩn 5A
  • Bước 3: Đắp tổ lên khuôn và đem sấy lần 1.
  • Bước 4: Sấy đến khi đạt được độ ẩm tiêu chuẩn, tiến hành gỡ khuôn và ủ ẩm như bước 1.
  • Bước 5:  T yến sau khi độ do được ép li cho tht khít si và đều nhau theo quy chun 5A.
  • Bước 6:  Sy qut ti khi đạt được độ m tiêu chun.

6) Tinh chế rút lông khô

Yến tinh ché rút lông khô - Pymid

Đặc điểm yến tinh chế rút lông khô

  • Tổ yến rút lông khô được xịt ẩm rút sạch lông hoàn toàn trên khô, giữ nguyên cấu trúc tổ yến như ban đầu
  • Trọng lượng: 13-17 tổ/ 100gram
  • Nguồn thô: tổ trắng, sạch bụng, ít xơ mướp, không phân rêu, form đẹp
  • Hao hụt: 9-14% (ước tính, tùy nguồn thô)
  • Ưu điểm: chuẩn xuất khẩu, mùi vị ngon nhất, có mùi tanh do không tiếp xúc với nước, giữ nguyên vi chất, giữ nguyên hình dạng tổ yến ban đầu.
  • Nhược điểm: giá thành cao, ngâm lâu nở, do giữ nguyên form tổ yến ban đầu nên sẽ không đẹp như 5A
  • Giá: Liên hệ

Quy trình

  • Bước 1: Ngâm tổ yến tầm 5s hoặc xịt ẩm sau đó ủ bằng khăn ẩm trong tủ lạnh 12 tiếng.
  • Bước 2: Tiến hành rút lông trên 1 cái khăn ẩm (hoàn toàn không nhặt trong nước), thỉnh thoảng xịt ẩm. Thợ có tay nghề càng cao thì bước này sẽ giữ đc form tổ yến càng đẹp
  • Bước 3: Kẹp tổ yến vào khuôn và căn chỉnh định hình tổ yến sao cho giống với nguyên bản nhất.
  • Bước 4: Sấy quạt tới khi đạt được độ ẩm tiêu chuẩn.

Video thực tế các sản phẩm yến sào Hiến Nháy đang kinh doanh

Cách thanh toán giao dịch, phí ship và giá thành đóng gói sản phẩm

Phí ship

  • Khách hàng chiu phí ship và thanh toán COD khi nhận được hàng
  • Chuyển khoản trước

Đóng hộp

  • Giá hộp: 20K/hộp
  • Công: 20k công/hộp
  • Nếu đóng thùng xốp thì miễn phí công đống cộng giấy lót cho khách

Bảng giá sản phẩm yến sào Hiến Nháy

Giá bán yến sào thị trường (2022 – 2023) bên Hiến Nháy hiện nay dao động từ 2 – 6 triệu/ lạng tùy sản phẩm. Đối với khách sỉ và khách lẻ, các sản phẩm bên Hiến Nháy đảm bảo tốt nhất về chất lượng lẫn mẫu mã với mức giá hợp lí.

Về gia công tổ yến, Hiến Nháy có đội ngũ nhân sự tay nghề cao với quy trình chế biến đạt chuẩn cam kết giữ được tối đa hàm lượng dinh dưỡng, tính thẩm mỹ cao và hạn chế tối đa lượng hao hụt theo từng loại thô. Bảng giá gia công tổ yến tùy theo từng yêu cầu dao động từ 3 -6 triệu/kg (tính theo thô).

Mọi thông tin về về giá hoặc tư vấn thêm về yến sào Hiến Nháy. Quý vị có thể gọi qua số HOTLINE hoặc inbox qua Fanpage.

 

Youtube PymidYoutube
Fanpage PymidFacebook
zalo Yêu yến Yêu Việt NamZalo