Bài toán 1KG yến sào lời bao nhiêu?

Bình chọn

Cộng đồng yến Việt Nam trên mạng xã hội luôn có nhiều góc chia sẻ khá hay. Gần đây, một góc nhìn về bài toán 1kg yến sào loài bao nhiêu khá nhiều bình luận phổ biến. Đón xem bạn Nhung Nguyễn chia sẻ trong quá trình bán yến sào của mình

1kg yến sào lời bao nhiêu

Góc nhìn chia sẻ yến sào 1kg lời bao nhiêu

Ai nói bán yến lời lắm thi e xin tính sơ 1 bài toán xem e bán sỉ 1kg yến lời cỡ nào nha.

Các chi em bán yến thì chắc phần nào nắm dc giá cả , e nói sơ qua về yến ruột sơ mướp, có phải giá thị trường ruột sơ mướp hay hàng bể tầm 11,7-12,5tr/ kí hok???( tuỳ lô lớn nhỏ sạch dơ). Ai lam hàng này mới biết độ hao hụt trung bình tầm 35% – 45% đúng không? ( Hàng nguyên chất). Vậy mình tính trung bình vụn xơ mướp hao 40% nha. Muốn có được 1kg xơ mướp tinh với độ hao trung binh tầm gan 40% thì có phải cần 1,6kg xơ thô mới ra được 1kg xơ tinh chế đúng không quý vị???

⇒ 1,6kg thô* 12.3tr( trung bình 1 kí xơ)=19.680tr.

⇒ Tính tiếp tục nhé: 1,6kg* 200k ( công thợ nhặt lông+công kiểm hàng+công thợ lên khuôn+ công đóng hộp) = 3,2tr.

⇒  Tiếp theo là tiền điện nước, hộp, tem, giấy. (Tiền mua Hộp để đóng các size tầm 200k/1kg tinh chế).

Bài toán 1kg yến sào lời bao nhiêu đã ra được kết quả

⇒ 19.680tr (nguyên liệu) + 3.200( tiền công)+ 200k( hộp)+ 100k ( các chi phí khác điện nước,…)

⇒ 23.180tr ⇒⇒⇒ đây mới là vốn bỏ ra để làm dc 1kg tinh chế sơ mướp. Hiện tại e đang bỏ sỉ bao nhiu thì các bạn đã biết rồi.

⇒ Trên đây là bài tính của riêng xưởng e đang làm với độ hao hụt ntn, nếu trúng lô đep xíu thì độ hao hụt sẽ giảm lại và bên e là hàng nguyên chất bao test dứoi mọi hình thức.

Vậy mà trên mạng có rất rất nhiều nơi bán hàng loại này rất là rẻ , e ko biết họ làm bằng cách nào lun ấy mà giá sỉ chỉ có 18.x, 19.x. Trong khi nguyên liệu thô xơ mướp nhập vào đâu có rẻ. Thật sự bên e ko cạnh tranh nổi giá với gia thị trường, nên e bán cho những khách nào xưa giờ làm ăn với bên e, hiểu rõ cách làm việc đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu ạ.
E tính cho xưởng e , các chị em đừng ném đá e nhé. hi hi

Và cũng đừng chê bên em bán mắc nha. Vì hàng chuẩn nguyên chất thì đi đôi với giá cả cao hơn thôi ạ.

P/s: E cũng cảm ơn những mối sỉ và lẻ đã đồng hành với xưởng e từ trước đến nay – Nguồn Nhung Nguyen (Chợ yến sào toàn quốc)

❤ Mọi người cùng xem và góp ý thêm nhiều cái hay trong ngành yến. Phản biện trong vui vẻ thêm tại cộng đồng Yêu Yến Yêu Việt Nam của Pymid. Một số ý kiến đóng góp từ mạng xã hội Facebook:

  • Trần yến An Tâm: Giờ hàng thật không cạnh tranh được với hàng pha nên những người làm ăn thật thì thất bại còn làm ăn… thì lên vù vù. Nghĩ chán cảnh ngành yến Việt
  • Hiền Nguyễn: Thấy nhiều chỗ bỏ 16x ,15 x không biết họ làm bằng cách nào ,mình bán vậy kiếm ít sào đất mà bù lỗ
  • Yến sào nhà nuôi: Mình cũng làm sơ mướp .bể đế chân .11.7 hao 40% công nữa. Mà thấy họ bỏ 15×× 16× Quay sang trả biết mình bán bao nhiêu 🤣🤣🤣
  • Yến sào Tú Hoàng:  Hao gì mà nhiều dữ vậy bạn ơi. Xem lại thợ với quản lí chứ hai vậy ra hàng cao cạnh tranh sao lại thị trường
  • An Nhiên Yến Sào: Sơ mướp hao 25% thôi bạn vụn lớn ko thịt chết tầm 30 % cho các hàng khô chuẩn .còn hàng thô ẩm hh ko chính xác
  • Nguyễn Thị Hoàng My: Xin lỗi chứ khúc công thợ 200k là chắc chưa tính kỹ, chứ thật sự xưởng em hoàn thiện xong vô 350k ấy ạ!😭😭😭 ⇒  Chủ tus đăng bài tính chuẩn rồi á! ⇒  Khách thấy ở đâu đâu bán rẻ là quay về ép giá ép dầu mỡ liền luôn ấy!
  • Yến sào Việt Thắng: Bạn tính rất chuẩn . Còn họ bán rẻ hơn chỉ là hàng sơ mướp nhập mã ko bạn á . Thấy nhiều cty lớn tự tin bán hàng tinh chế 21tr kg mà đăng lên như đúng rồi bảo hàng bao nguyên chất . Rất tội cho người dùng

🚩 Bạn quan tâm: Hỏi đáp yến sào

Youtube PymidYoutube
Fanpage PymidFacebook
zalo Yêu yến Yêu Việt NamZalo