Bạn chưa thấy áp lực phải thay đổi cho nhà yến của mình

Tại sao tôi phải thay đổi ? Tôi vẫn bán được hết tổ yến bình thường mà

Nokia, Yahoo, Vinasun cũng một thời là những ông khổng lồ dẫn đầu trong ngành của họ ở khía cạnh nào đó, và họ cũng đã từng nghĩ sống khoẻ và sống được như thế mãi mãi. Rồi tới một ngày công nghệ mới xuất hiện đá văng họ ra khỏi thị trường một cách choáng váng.

Chỉ vì sự ù lì, chây lười ngại thay đổi, ngại cái mới mà ngành Yến của chúng ta từ thời kỳ hào quang rực rỡ bây giờ ngụp lặn ngồi nhìn giá bán càng ngày càng rớt mất đi giá trị nhiều. Hãy chây lười thay đổi trước công nghệ số nữa đi nào. Rồi bạn sẽ nhìn những người chịu thay đổi theo xu thế của thời đại đi trước mình và dành lấy những mối hàng ngon lành nhé.

Thay đổi hay là chết

Thôi để người khác thay đổi trước đi rồi xem sao ?

Bạn suy nghĩ vậy đúng đấy, nhưng với mô hình như Pymid chi phí đầu tư ban đầu với chủ nhà yến chỉ từ 8-10tr trở lại để mua thiết bị về trãi nghiệm quy trình mới, cách thức mới ở giai đoạn demo thử nghiệm từ đó hiểu sâu hơn và có niềm tin hoàn toàn vào công nghệ Pymid thì cái chi phí đó chẳng hề có một chút rủi ro gì để mà suy nghĩ lăn tăn nhỉ? Còn khâu sản xuất thì gần như không tốn 1 đồng nào để đầu tư, chỉ cần tài khoản và áp dụng thử vào quy trình có sẵn của mình để thấy được những điều tuyệt vời Pymid mang lại thì có lý do gì mà không tham gia luôn nhỉ? Nếu hệ thống thiết bị hoạt động không đúng như Pymid cam kết xin hoàn lại và không tốn bất cứ một  chi phí nào

Ngoài ra, Yến Sào Pimira cam kết thu mua tổ yến với giá cao với những chủ nhà yến áp dụng Pymid để công ty Yến Sào Pimira gia tăng thế mạnh bán hàng hơn. Quý vị hãy liên hệ Pymid để được tư vấn thêm.

Tại sao phải chọn một cách thức rườm rà, bất tiện dữ vậy?

Giữa vô vàn những chủ nhà yến bán hàng 1 cách đơn giản là lên soi tổ – lấy cây chọc xuống rồi bán 1 cách đơn giản như vậy và những chủ nhà yến chấp nhận sự bất tiện ban đầu (còn khi vào guồng là ko mất thời gian hơn cách làm cũ đâu, mà còn có được nhiều giá trị quản lý khác mang lại) chấp nhận áp dụng Pymid để tự minh bạch hoá – chứng minh mình là người hái tổ nhân văn, tất cả chỉ vì quyền lợi của khách hàng thì khách hàng sẽ chấp nhận mua của ai trước và họ có sẵn sàng trả giá cao hơn cho người bảo vệ rủi ro cho họ để họ yên tâm khi mua một sản phẩm sức khoẻ cho người thân yêu của họ không?

Một người luôn có ý thức thay đổi bản thân được tốt hơn, được chuyên nghiệp hơn, được minh bạch hơn với một người cứ khư khư giữ cách thức cũ, không quan tâm chứng minh sự  minh bạch tới cho khách hàng thì khách hàng sẽ chọn ai.

Người kiên trì nhẫn nại chấp nhận rườm rà, bất tiện ban đầu vì họ thấy cái tầm nhìn rộng lớn sau này thì họ sẽ gặt được những quả ngọt lớn hơn người khác đã là chân lý mà.

Video phân tích giá trị Pymid mang lại có đáng đánh đổi hay không? 

Pymid đã làm được gì đâu, đã chứng minh được gì mà tôi phải thay đổi chọn Pymid?

Tâm lý của bạn rất đúng, các công ty chậm chạp trong việc chuyển đổi số đã từng bước bay ra khỏi thị trường cũng vì tâm lý ì ạch ngại thay đổi này. Việc kiểm chứng một công nghệ mới có đáng để mình đầu tư hay khôgn thì đầu tiên, xin nhấn mạnh đầu tiên loại bỏ sự nghi ngờ và áp dụng thực tế để hiểu quy trình và bản chất của nó đi bạn ạ. Đứng ngoài nghe những kẻ sẽ bị công nghệ đe doạ lợi ích la làng la xóm chỉ trích và tạo sự nghi ngại cho bạn thì bạn tự đặt câu hỏi có nên nghe họ hay không hay là hành động đi. Nếu Pymid không có giá trị thì dừng chơi thôi, bạn không mất chi phí gì cả mà còn học hỏi được rất nhiều

Tham giả Pymid chi phí 0 đồng cho chủ nhà yến Việt Nam

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Youtube PymidYoutube
Fanpage PymidFacebook
zalo Yêu yến Yêu Việt NamZalo