Hỏi/Đáp: Mọi người dùng loại nồi gì để chưng yến?

Bình chọn

❓Hỏi nồi chưng yến

Maria Võ: Cả nhà đang dùng loại nào nồi như hình dưới để chưng yến ạ ?

Hỏi đáp : mọi người dùng loại nồi nào để chưng yến nhỉ?

‼️ Trả lời từ cộng đồng về nồi chưng yến

Quang Lâm: Số lượng nhiều thì tủ hấp cơm áh chị. Nổi kia mấy tầng trên không đủ nhiệt đâu ạ

Maria Võ: cái nồi chưng yến tầng kia 1 tầng được bao nhiêu hũ 75ml a lâm ?

Hưng Pymid: @Maria Võ 4 Tầng nhưng chưng đc có 3 tầng mỗi tầng 24-28 hũ hay sao ấy

Trang Phan: Em chưng nồi như thế này thôi ạ và tại số lượng chưng 1 lần cũng ít ah

nồi chưng yến

Nhi Nguyen: Nồi điện nhiều tầng hình thức đẹp, nhưng e nghe mấy chị bảo mấy tầng trên chưng ko đủ nhiệt, nên phải bỏ tầng đi

⇒  @Trang Phan này nồi chưng nấu bếp hả chị

Trang Phan: @Nhi Nguyen dạ c. Cái nồi hông xôi luôn ấy chị

Nhi Nguyen: @Trang Phan e thấy xửng hấp inox có vẻ OK hơn xửng hấp điện

Maria Võ: @Quang Lâm tủ hấp cơm vầy mini nhất được bao nhiêu hủ , canh nhiêt có dễ không ạ

Quang Lâm: Em củng chưa chưng nồi đó bao giờ em thì chưng nồi inox luộc gà hấp đồ ăn thôi 1 lần củng dc 60 hủ 75ml 😂 ngày đều đều 2-3 nồi đủ sống rồi còn mấy anh chị mà nhiều hoen thì dùng nồi điện v tủ hấp cơm. Bự hơn chắc 1 lần 200-300 hủ.

Maria Võ: Ngày đều đều 2,3 nồi là gần 200hũ rồi. Ngon lành 👍👍

Hưng Pymid: Video của mình nè

Bình chọn

Nhi Nguyễn: @Quang Lâm a ơi cho e xin hình tham khảo nổi của a với

Helen Na: Hũ cao chỉ để được 2 tầng thôi mọi người, không được 3 tầng đâu

⇒ Full 1 khay dc 24 hũ 100ml

Maria Võ: 24 hũ x 3 khay = 72 hũ là full tủ size bé nhất hả chị

Helen Na: Là size 100ml đó bạn

⇒ 70ml dc nhiều hơn đó

⇒ Mình xài tủ này được 2 năm, khá ổn và tiện

⇒ Tủ này khi mua mn dặn giao khay lỗ, ko là họ mặc định giao khay trơn vì nó vốn dĩ là tủ hấp cơm công nghiệp, nên mua là phải dặn người bán rõ khúc này đó ạ

 

Maria Võ:  Tủ này bao nhiêu đấy chị ?

Helen Na: Hình như đợt m mua 4tr mấy hay sao ấy, size nhỏ nhất (dùng cho đơn 100 hũ trở lại mỗi ngày thì hợp lý nè. Đơn ít xài tủ này hao điện lắm đó bạn

Maria Võ:  Dạ, mình đang tham khảo ạ

Quang lâm: @Nhi Nguyen em quên ko lưu. Trước em mua ở ecoback mà hình như bên đó nó bán mắc hơn ngoài 200k hay sao áh. 😂 em thấy bên điện máy xanh nhiều tầm 500k là ok rồi chị hấp tầng dưới v tầng trên luôn là 50-60 hủ 75ml rồi. Đều đều v là đủ sống rồi chị bao giờ làm công ty lớn hãy mua tủ cơm. Howjc chị muốn chuyên nghiệp hơn

Hưng Pymid: Mua ecobag hầu như gì cũng đắt nhưng đc cái vật tư tập trung 1 chỗ đặt tiện. nhưng a chị em lên nhóm hỏi chỗ mua inbox cho nhau sẽ có nhiều chõ bán rất rẻ mà ok

Maria Võ:  Cái nồi tầng kia 1 tầng được bao nhieu hũ 75ml a lâm ?

Yên sào cô kim: Em thấy hấp bánh flan ok chứ chưng yến thì nên 1 khay thôi. Chứ lên cao kg đủ nhiệt

nồi chưng yến hũ

Nhi Nguyen: @Quang Lâm cảm ơn Lâm nhé, nhu cầu của chị cũng same same e, nên cũng chỉ sử dụng nồi vừa vừa thôi

Trang Phan: @Phương Tâm e cũng luộc bằng nồi ntn thôi. Mình làm bán số lượng ít nên ntn là tiện nhất, đỡ chi phí nhất ấy chị

Phuong Tam: @Trang Phan đúng r e nè mỗi lân chưng cân yến chưng xong dán team các kiểu rửa đồ đạc là mất tầm 3 tiếng ln e e chung có nhanh hk hay có mình c chậm như z ln 😆😆😆😆

Quang Lâm: @Nhi Nguyen vậy mua cái nối hai tầng 500k ở ngoài điện máy xanh ý chị inox dầy bền lắm . Em chưng ngay tầng đáy có vỡ hũ bao giờ đâu

Huyền Phan: Mình dùng loại này, chưng khá ổn. Nhưng để trong phòng kín nên phải làm hệ thống ống bảo ôn thoát nhiệt ra ngoài

nồi chưng yến

Le Thanh Mai: @Yến Sào Cô Kim cảm ơn bạn. Hôm nào mình rảnh sẽ thử mix cả yến xem thành công không

😊 Bạn muốn đóng góp thêm ý kiến hoặc muốn hỏi thêm kiến thức trên có thể vào chuyên mục ⇒ Kiến thức gia công yến sào

 

Youtube PymidYoutube
Fanpage PymidFacebook
zalo Yêu yến Yêu Việt NamZalo