Sứ mệnh Yến Sào Việt Nam

Bình chọn

Yến Sào Việt Nam gánh trên vai sứ mệnh mang lại tổ yến chất tinh túy và niềm tự hào sản phẩm Việt đem lại sức khỏe cho mọi người.

TỔ YẾN CHẤT

Cho sự quan tâm đúng nghĩa

Khi xây dựng thương hiệu yến sào Việt Nam, tôi đã găp phải rất nhiều khó khăn và học được nhiều bài học kinh nghiệm quý giá trong suốt thời gian phát triển thương hiệu. Tôi nhận ra rằng để phát triển một thương hiệu đạt đến thành công không phải là điều dễ dàng.

Muốn đạt được một thương hiệu chiếm được lòng tin của người tiêu dùng, tôi phải luôn nỗ lực không ngừng với sứ mệnh vô cùng gian nan “Mang lại tổ yến chất” qua nhiều năm với tầm nhìn chiến lược khá lâu dài. Công ty chúng tôi đã có thương hiệu đứng vững trước những cơn sóng lớn thị trường khi ra vươn ra đại dương.

Tổ yến chất

Loài chim yến có tập tính rất chung thùy cho nên có nhiều câu chuyện rất nhân văn từ văn học Việt Nam xung quanh về việc hái tổ, sự gắn bó….. Chính vì vậy, để thu hoạch được những tổ yến chất, công ty luôn chú trọng những tiêu chí như:

Hái tổ khoa học, đúng chu kỳ sinh sản của chim

Chim yến vốn sống ngoài thiên nhiên nên thức ăn chính vẫn là côn trùng ở bên ngoài nhà yến rất nhiều. Vì vậy để tăng sản lượng tổ yến, công ty sẽ tạo môi trường sống thuận lợi thoải mái như ngoài thiên nhiên để chim phát triển chứ Không hái đại trà, hái trộm tổ sẽ rất trái quy luật tự nhiên và làm chim không hồi phục kịp dẫn đến chất lượng tổ kém hơn hẳn ở lần thu hoạch sau và khiến chim cũng dễ “dời đàn”.

Tổ yến chất cho sự quan tâm đúng nghĩa

Các câu hỏi luôn được đặt ra xung quanh tôi, làm sao có thể tạo ra một môi trường để chim Yến có thể yên tâm, cảm thấy an toàn, dễ chịu, trong quá trình làm tổ, sinh sản và nghỉ ngơi và làm sao có thể

  • Bảo tồn được đàn chim Yến
  • Bảo vệ được vi chất có trong Tổ Yến
  • Giữ được cân bằng của hệ sinh thái cũng như việc khai thác hái tổ được an toàn hơn cho con người.

Và bạn biết đó, khi làm tốt được những điều mong muốn tôi vừa nói thì sản phẩm Tổ yến thô được tạo ra sẽ luôn được tối ưu về giá trị chất lượng, nâng cao trong việc chăm sóc sức khỏe.

Tôi luôn cảm thấy biết ơn loài chim Yến, một loài chim đã mang đến 1 sản phẩm ý nghĩa chăm sóc sức khỏe cho mọi người, mà còn đem lại giá trị đóng góp vào sự phát triển kinh tế của đất nước, có ích cho xã hội.

Và cũng nhờ lòng biết ơn đó mà tuy trải qua trải qua? năm, là một doanh nghiệp còn non trẻ nhưng Yến sào Việt Nam không ngừng học tập và nghiên cứu, Yến sào Việt Nam đã đăng ký bản quyền  được 2 bằng sáng chế có giá trị trong việc đầu tư xây dựng những căn nhà yến tốt nhất đó là sáng chế Lưới Tổ TreoĐà bê tông kim tự tháp Pyramid hiện đang được áp dụng để xây dựng ở các tỉnh thành, giúp chim yến có được nơi làm tổ sạch sẽ, an toàn đồng thời áp dụng việc hái tổ nhân văn đúng mùa chim sinh sản để bảo tồn đàn chim Yến.

Và cũng nhờ lòng biết ơn đó mà tuy trải qua trải qua? năm, là một doanh nghiệp còn non trẻ nhưng Yến Việt Nam không ngừng học tập và nghiên cứu, Yến sào Việt Nam đã đăng ký bản quyền được 2 bằng sáng chế có giá trị trong việc đầu tư xây dựng những căn nhà yến tốt nhất đó là sáng chế Lưới Tổ TreoĐà bê tông kim tự tháp Pyramid hiện đang được áp dụng để xây dựng ở các tỉnh thành, giúp chim yến có được nơi làm tổ sạch sẽ, an toàn đồng thời áp dụng việc hái tổ nhân văn đúng mùa chim sinh sản để bảo tồn đàn chim Yến.

Từ đó tạo ra những “TỔ YẾN CHẤT” đúng với tinh thần Slogan mà Yến sào Việt Nam muốn gửi gắm đến bạn.

Bình chọn

Video Youtube “quy trình hái tổ nhân văn”

Tổ Yến chất còn thể hiện ở Quy trình sản xuất và đóng gói tổ sau khi thu cũng được tuân theo yêu cầu cao về khoa học để bảo vệ gần như trọn vẹn mùi vị và vi chất tự nhiên của tổ yến.

Quy trình sản xuất tổ yến

Tổ Yến chất còn thể hiện ở Phân loại tổ khoa học : Dựa trên những báo cáo khoa học từ các công trình nghiên cứu của nước ngoài Mỹ, Trung Quốc, Malaysia …chứng thực việc phân loại tổ theo màu (như yến huyết, yến vàng…) hay theo địa lý (như yến đảo…) nhằm phân loại giá sản phẩm là phản khoa học vì cơ bản chất lượng các loại tổ này không khác nhau.

Chúng tôi phân loại tỉ mỉ tổ yến theo độ tuổi tổ (tổ già, tổ non…), theo chất lượng phần tốt nhất tổ yến là cùi tổ (tổ dày, tổ mỏng…) hoặc theo chất lượng sợi yến, chất lượng độ sạch của tổ…như vậy mới đánh giá đúng giá trị của tổ yến phục vụ đúng cho nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

Cho sự quan tâm đúng nghĩa

Câu hỏi được đặt ra: “Như thế nào là sự quan tâm đúng nghĩa, như thế nào là sự quan tâm trọn vẹn?”

Bạn thấy rằng đối với một sản phẩm về lĩnh vực chăm sóc sức khỏe ví dụ như Tổ Yến, Tổ Yến so với thị trường là 1 sản phẩm cao cấp, có giá trị.

Vậy khi các bạn có ý định mua cho người thân trong gia đình sử dụng hay làm quà tặng, có thể là người thầy, những người bạn, đồng nghiệp, đối tác trong công việc…  thì có nghĩa bạn đang quan tâm đến sức khỏe của người bạn yêu quý.

Sứ mệnh tổ yến việt

Mặt khác đối với 1 sản phẩm về chăm sóc sức khỏe như Tổ Yến nếu bạn không có những kiến thức am hiểu kỹ càng, chọn mua những sản phẩm không đảm bảo chất lượng thì vô tình mình lại mang đến những tác động đi ngược lại, những điều không mong muốn đối với người bạn quan tâm và đi ngược lại với giá trị cao cấp lẽ ra bạn sẽ nhận được từ sản phẩm Tổ Yến.

Vậy nên “Cho sự quan tâm đúng nghĩa được trọn vẹn mà Yến sào Việt Nam muốn gửi đến cho bạn chính là hãy thể hiện sự quan tâm đến những người mình yêu quý bằng những sản phẩm thật, và không những chỉ dừng lại ở sản phẩm thật mà phải thật chất lượng“

Ngay từ khi thành lập Yến sào Việt Nam, chúng tôi đã đặt ra sứ mệnh của thương hiệu là món quà sức khỏe tạo sự gắn kết giữa người với người trong gia đình và ra cộng đồng.

Bạn quan tâm

[related_post_one]

Sự quan tâm đúng nghĩa ở đây được hiểu từ góc độ gia đình khi mà mọi người cùng quan tâm, chăm sóc sức khỏe của nhau sau những bộn bề của cuộc sống. Nơi ấy, nỗi buồn được san sẻ, niềm vui được nhân lên. Dẫu thành công hay thất bại, ta vẫn sẽ được yêu thương vô điều kiện để có thể cùng nhau hưởng thụ một cuộc sống hạnh phúc trọn vẹn bên nhau lâu bền.

Mở rộng ra ngoài xã hội, mỗi người khi quan tâm sức khỏe bản thân cũng là giúp ích cho xã hội và TỔ YẾN VIỆT là món quà sức khỏe để kéo mọi người đến gần nhau hơn.

Toàn bộ tâm huyết và tầm nhìn dài hơn của thương hiệu cũng đều bắt nguồn từ chất lượng sản phẩm, quy trình tư vấn và chăm sóc tận tâm. Có như vậy, mới thể hiện được sự quan tâm đúng nghĩa cho khách hàng. Chỉ khi bạn trải nghiệm với Yến sào Việt Nam thì bạn mới có thể cảm nhận được điều này một cách sâu sắc nhất

CHO SỰ QUAN TÂM ĐÚNG NGHĨA còn được Yến sào Việt Nam thể hiện ở ý chí quyết tâm thay đổi thị trường yến sào, tạo ra những sáng chế thay đổi nhận thức về nghề tổ yếnthị trường yến sào nhằm giúp khách hàng hiểu cũng như lựa chọn được những tổ yến chất lượng, nhằm bảo vệ giá trị thương hiệu VN.

Youtube PymidYoutube
Fanpage PymidFacebook
zalo Yêu yến Yêu Việt NamZalo