Cách yến sào Nha Trang lừa đảo người tiêu dùng

Cuối năm, rộ lên 1 hiện tượng lừa đảo khá tinh vi từ việc tiếp cận cho đến sử dụng hình ảnh như 1 thương hiệu thực thụ từ việc làm giả YẾN SÀO NHA TRANG có những tên công ty như thế này.

Yến sào nha trang lừa đảo - Pymid

Kẻ lừa đảo sử dụng các PAGE đổi tên thành Yến sào Nha Trang, Yến sào cao cấp có tên trùng như thế. Đưa tên những website, công ty, thương hiệu đó vào để làm đúng như thật tạo uy tín giao dịch. Nếu mọi người không cẩn trọng trong việc giao dịch nhìn vào giá hoặc chương trình khuyến mãi sẽ dễ bị sập bẫy.

Dấu hiệu nhận yến sào nha trang lừa đảo

Để mọi người nhận biệt và tránh các chiêu trò tinh vi như thế này. Mọi người hãy đưa khách hàng cách nhận biết những dấu hiệu Page lừa đảo mà Pymid gợi ý ở dưới đây nhé:

+ Thứ nhất : Các page chạy quảng cáo dưới nhiều hình thức chiêu trò như giá rẻ hơn so với thị trường, mua 1 tặng 1, làm nhái giả các thương hiệu yến sào Nha Trang, yến sào khánh hòa, yến sào theo khu vực để làm phễu mồi câu đi lừa đảo người tiêu dùng mua yến

Mua yến sào 1 tặng 1 trên các kênh mạng xã hội

+ Thứ hai : Lịch sử tạo page gần nhất là năm bao nhiêu, page có dấu hiệu đổi tên hay không. Phần lớn các trang n

Yến sào lừa đảo

+ Thứ ba : Thông tin trên page địa chỉ, điện thoại không đồng nhất với page. Các Fanpage này cố tình giấu thông tin để chuyển hết về inbox liên lạc trao đổi giao hàng.

+ Thứ tư : Hình ảnh, video phần lớn xuất hiện từ các page chính khác nếu mọi người chịu khó sẽ tìm ra. Đơn giản nhất vào phần hình ảnh của GOOGLE lấy hình ảnh đó vào mục tìm kiếm để xem coi ảnh đó của thương hiệu nào

+ Thứ năm : Trong quá trình chat, mọi người nên thận trọng xem địa chỉ họ ghi trên page khi giao dịch có đúng không. Nếu cửa hàng gần mình nên đề xuất đến xem chất lượng thì phần lớn các page này chat giao hàng online. Còn không họ sẽ nói là đến 1 địa chỉ yến sào Nha Trang tỉnh Khánh Hòa không có thực

+ Thứ sáu : Xem xét toàn bộ lại thông tin FANPAGE bán yến đó với lời lẽ họ chat, điện thoại thật sự đồng nhất không hoặc họ cố tình bẻ lái qua vấn đề khác. Cố thuyết phục giao hàng online.

Thông tin không khớp yến sào

+ Thứ bảy : Một khi đã lỡ đặt. Thì nên giao bằng COD cho kiểm tra hàng và có thể alo bên nơi bán kiểm tra lại xem coi hàng giả không . Một là họ không bắt máy để trả lời, hai là nếu trả lời họ mình sẽ kiểm tra bằng cách bóp xem bao bì yến khớp đúng như trên trang đó, yến có bị ẩm không, bóp có dễ vỡ không thì nơi bán họ sẽ không dám khẳng định cam kết cho mình làm vậy.

Mọi người còn ý kiến khác góp ý thêm vài dầu hiệu nhận lừa đảo của các phần tử bán yến có thể comment trên cộng đồng Facebook Yêu Yến Yêu Việt Nam để hạn chế việc các trang này

Danh sách Fanpage yến sào có dấu hiệu lừa đảo

Do page đổi tên nên khó lấy đường link nên PYMID chỉ có thể lấy theo dạng Link ID để tránh Page này đổi tên lách luật. Mọi người có thể chia sẻ bài cảnh báo page này đến người tiêu dùng để cảnh giác khi các trang này chạy quảng cáo trên Facebook, Tiktok, Youtube, Google….

Yến vụn baby lừa đảo

⚠ Tên trang : Yến vụn baby 

⚡ Link Fanpage: fb.com/110179147491769

Yến sào cao cấp - Pymid

⚠ Trang : Yến sào cao cấp

⚡ Link Fanpage: fb.com/111104220424762

Yến đảo nha trang khánh hòa lừa đảo

⚠ Trang : Yến đảo Nha Trang Khánh Hòa

⚡ Link Fanpage: fb.com/1680996255477728

Còn vô vàn chiêu trò với yến sào Nha Trang lừa đảo khác, người tiêu dùng nên cảnh khác mua yến sào trên 1 số trang MXH có tên thương hiệu theo tỉnh hoặc các thương hiệu lớn đang nổi tiếng bị giả dạng. Hãy đóng góp thêm hình ảnh, video, link của các trang đó thêm cho Pymid cập nhật vào tại đây nhé.

Video cảnh báo từ kênh truyền hình VTC về các vụ yến sào lừa đảo

Youtube PymidYoutube
Fanpage PymidFacebook
zalo Yêu yến Yêu Việt NamZalo