Giới thiệu khâu sản xuất tổng thể

Bình chọn

Hiện nay các dòng sản phẩm các thương hiệu Yến Sào mọc lên như nấm sau mưa. PIMIRA tự hào là thương hiệu tự cung tự cấp, sản phẩm lấy từ 👉 hệ thống nhà Yến của Hưng Goi Yến, theo quy chuẩn hái tổ nhân văn và chăm bón khoa học. Tổ Yến thô được đưa thẳng về khâu sản xuất của PIMIRA, qua hệ thống quy trình sản xuất chặt chẽ. PIMIRA muốn khoe và chia sẻ với các bạn tổng thể khâu sản xuất của chúng tôi, để bạn có thể tin tưởng vào sự nghiêm túc trong việc chăm chút sản phẩm thông qua hệ thống quy trình chặt chẽ và khoa học của PIMIRA.

 hình ảnh đội ngủ sản xuất PIMIRA

Giới thiệu lịch sử – giấy phép đăng ký

Xuất phát điểm là người gọi yến thành công, a Hưng Goi Yến là founder của Pimira từng bước xây dựng khâu sản xuất từ những lúc còn rất là thô sơ, thiếu chuyên nghiệp cách đây gần 10 năm. Lúc đó thậm chí còn chưa c ó thương hiệu. Với ý chí vươn khơi, Pimira thấy sự nghiêm túc cần nâng cấp chất lượng sản phẩm thông qua khâu sản xuất chuyên nghiệp với đội ngủ kỹ năng cao và có tinh thần trách nhiệm; là vô cùng cần thiết.

Hình ảnh vệ sinh ATTP và khâu sản xuất PIMIRA

 

PIMIRA đã không ngần ngại đầu tư và huấn luyện đội ngủ

Nhỏ không thiên về sự hoành tráng, nhưng vô cùng nghiêm túc.

Phòng lặt lông phục vụ cho công việc lặt đúng quy trình và hiệu quả công việc cao

Hình ảnh quy trình sản xuất yến sào

hình ảnh nhân viên khâu sản xuất với

Phòng chưng yến hũ: sạch sẻ, đảm bảo vsattp kiểm soát quy trình chưng yến hũ theo nguyên lý thanh trùng Pasteurization khắt khe.

hình ảnh phòng sản xuẩt Yến Hũ

Phòng đóng gói và sấy lạnh khử khuẩn: phòng được bố trí đầu tư máy sấy cực lạnh vô cùng khoa học để sấy bảo tồn vi chất yến nhất.

Hình ảnh phòng đóng gói và sấy lạnh khử khuẩn.

Giấc mơ năm 2021 cho khâu sản xuất của PIMIRA là áp dụng được công nghệ truy xuất dòng chảy sợi yến khép kín vào toàn bộ quá trình sản xuất của chúng tôi. Dự là giữa năm 2021 công nghệ truy xuất PYMID của anh Hưng Gọi Yến sẽ hoàn thành và ứng dụng vào khâu sản xuất PIMIRA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Youtube PymidYoutube
Fanpage PymidFacebook
zalo Yêu yến Yêu Việt NamZalo