Quy trình sơ chế Yến Thô PIMIRA

Bình chọn

Tổ Yến thô từ hệ thống nhà Yến của Hưng Gọi Yến đưa về trước khi được đóng gói đưa tới khách hàng sẽ được chúng tôi sơ chế làm sạch sơ khởi, để tổ nhì bắt 👀 hơn và sạch sẻ hơn. Khi đó khách hàng có sử dụng cũng sẽ đỡ công lặt làm sạch hơn và nếu có đem đi tặng cũng tự hào và tự tin hơn với món quà của mình.

Hình ảnh nhân viên sơ chế  tổ Yến Thô

Tổ yến thô được sơ chế sạch trước khi được sấy và đóng gói thành phẩm bán ra thị trường

Bình chọn

Video sơ chế tổ thô tổng thể

 

Hình ảnh  xịt ẩm làm mềm tổ trước khi sơ chế

Hình ảnh  vệ sinh sạch sẽ bề mặt lưng tổ yến

Hình ảnh  làm sạch đế tổ yến

Hình ảnh làm sạch sơ mướp ruột tổ yến

Cám ơn quý vị độc giả đã xem và tìm hiểu quy trình sơ chế tổ Yến thô PIMIRA của chúng tôi. Hy vọng đã giúp quý vị hiểu rõ quy trình, nếu có gì thắc mắc xin đừng ngần ngại liên hệ trực tiếp PIMIRA ạ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Youtube PymidYoutube
Fanpage PymidFacebook
zalo Yêu yến Yêu Việt NamZalo