Góc nhìn ảnh yến Việt Theo Vùng – Long Keo

Bình chọn

Một số ảnh tổ yến Thô ở các vùng miền từ cộng đồng Yêu Yến cung cấp. Ắt hẳn trước giờ ai cũng quan tâm đến đề tài yến nhập, yến việt nhìn ảnh là biết.

tổ yến thô theo vùng miền

Nhưng có 1 cái góc nhìn, đôi khi người kinh nghiệm lắm mới nhận ra hoặc ngay cả chuyên gia nhìn trên ảnh thậm chí còn sai nên không dám nói hoàn toàn trên đây. Đặc biệt, ảnh yến theo vùng miền càng khó nhận ra.

Khi bán, ai cũng nói yến tui là tổ yến khánh hòa, yến kiên giang, yến quãng ngãi, yến bình phước, yến cần thơ, yến gia lai …. rồi cho 1 đặc ăn yến miền trung hoàn toàn chất lượng số 1. Nhưng không phải đúng hoàn toàn. Thường cảm nhận yến chất lượng là cách bạn đang quảng cáo. Chất lượng nói vùng miền càng khó hơn nữa.

 

Đặc biệt, những anh chị em mới vào nghề như tui càng dễ dính phân biệt nên phần lớn dựa vào lòng tin. Càng tin bạn càng dễ chết. Thay vào đó bạn nên tin chính bản thân mình, tin vào quy trình, kiểm soát nguồn gốc và sự cam kết người bán hay hơn lòng tin 100% như bao nhiêu người nói.

Nỗi đau, tôi đã thấy. Ngay cả chuyên gia công ty lớn còn làm sai.

Đặc biệt, khi thị trường khan hiếm yến việt, yến khánh hòa. Họ sẵn sàng độn yến nhập vào yến việt nói là yến việt. Yến nơi khác độn vào yến Khánh Hòa nói là yến Khánh hòa…. đủ mọi loại lách. Vậy lòng tin bạn có nên đặt 100% ở những nơi đó không? Câu trả lời bạn có thể tự trả lời hoặc qua OFFLINE đường link dưới để biết thêm kiến thức củng cố cho mình không bị tình trạng thiếu kiến thức

Sau đây là một số hình ảnh yến Việt theo vùng miền mà cộng đồng đồng Người Có Tâm – Yến Có Tầm gửi đến nhóm Yêu yến Yêu Việt Nam

Tổ yến Cam Ranh

Tổ yến Dak Lak

Tổ yến Gia lai

Tổ yến ninh hòa

Tổ yến Quảng Ngãi

Tổ yến tây ninh

💥 Bạn quân tâm : zalo.me/555580398087125521

💥 Ai còn ảnh yến vùng miền nào thì có thể comment thêm tại đây nhé

Youtube PymidYoutube
Fanpage PymidFacebook
zalo Yêu yến Yêu Việt NamZalo