Từ khóa: tổ yến
Phản biện “Góc của Hằng” về yến cam có thể bạn chưa biết
Kênh Tiktok Góc của Hằng khá hay, uy tín khi đưa thông tin đến mọi...
Giấy mời tham dự vùng sản xuất nông nghiệp trong đó có yến
GIẤY MỜI THAM DỰ Tham dự “Diễn đàn trực tuyến về xây dựng cơ sở,...
Bài toán 1KG yến sào lời bao nhiêu?
Cộng đồng yến Việt Nam trên mạng xã hội luôn có nhiều góc chia sẻ...
App Pymid – Kho thư viện yến sào Việt Nam Miễn Phí
Trước tới giờ ngành yến sào VIệt Nam chưa thực sự có những kho thư...
Quy trình chưng yến cơ bản tại nhà – Góc chia sẻ Phan Quỳnh Liên
Dưới đây là bài chia sẻ của bạn Phan Quỳnh Liên về “Quy trinh chưng...
Tại sao bạn nên tham quan cơ sở gia công yến Hiến Nháy
Rất ít nơi khu vực Nha Trang sẵn sàng cho bạn tham quan cơ sở...
Thực hành truy xuất nguồn gốc yến thô từ phòng máy nhà yến – Pymid
Khi mua bất kỳ ở đâu, khách hàng luôn muốn biết được tổ yến do...
Cách cầm nhíp để nhặt lông tổ yến hiệu quả và một số lưu ý – Hiến Nháy
Hiến Nháy chia sẻ một số kinh nghiệm cầm nhíp nhặt lông tổ yến hiệu...
Giao lưu với chị Thủy về quá trình rút lông khô tổ yến – Phần 4
Chia sẻ trò chuyện với chị Thủy tại cơ sở Hiến Nháy. Các bạn cũng...
Các vấn đề khi mở cơ sở sản xuất gia công yến sào
Hầu hết ai đã từng hoạt động trong lĩnh vực yến sào về thương mại...
Vào màng co cho tổ yến từ bạn Hiệp ở cơ sở sản xuất Nha Trang
Bạn Hiệp thao tác và trả lời 1 vài câu hỏi về cách vào màng...
Video đóng gói yến sào vào thùng tại cơ sở sản xuất anh Hiến ở Nha Trang
Quá trình đóng gói yến tại chính bên cơ sở anh Hiến ở Nha Trang...
Hiểu về tổ yến thô để chọn và thu mua cho đúng – Hiến Nháy
Kinh nghiệm làm nghề sơ chế, gia công trong khâu sản xuất yến ở nước...
Chia sẻ ngắn về sấy khô Tổ Yến (Phần 1) – Hiến Nháy
Phòng sấy yến sào nên được tổ chức hợp lý, đơn giản, chi phí thấp...
Học và tiếp cận nghề sơ chế yến sào điều gì quan trọng nhất?
Việc tham gia khoá học sơ chế lặt lông tổ yến tinh là nhu cầu...
Giới thiệu sản phẩm, giá bán, gia công yến sào Hiến Nháy
Nhiều người đã có lần gặp Hiến Nháy nhưng không biết cơ sở sản xuất...