Hỏi/Đáp: Làm thế nào nấu bánh Yến Sào Trung Thu

Bình chọn

Một chủ đề khá hấp dẫn sôi nổi giúp tăng nhu cầu mua yến cho thị trường thông qua bánh yến sào trung thu. Mục hỏi đáp được PYMID tổng hợp sưu tầm tham khảo có thể giúp ích nhiều hơn trong việc tham khảo thông tin

Bánh yến sào trung thu

Hỏi về làm bánh yến sào Trung Thu

Anh chị ơi cho em hỏi (lại hỏi, tầm này em hỏi hơi nhìu ạ huhu), nếu nướng bánh trung thu nhân yến thì sau khi xong yến còn giữ nguyên sợi được không ạ

Em nghĩ là ko nhưng vẫn muốn hỏi lại cho chắc

Lỡ đâu có bí ẩn gì đấy em chưa phát hiện ra

Nướng xong sao yến còn nguyên sợi

Đáp từ cộng đồng YÊU YẾN – PYMID

Nguyễn Thái Hoàng : @Huong chắc cho nhiều yến lắm mới giữ sợi được

Tran Hue: em thấy cơ bản là ko còn, và thường khuyên là ko cắt và phải bẻ bánh thì mới nhìn thấy

Trang Phan: Chỗ em sỉ yến ng ta trc chia sẻ làm bánh trung thu yến sào thấy vẫn nguyên sợi ạ. E nghĩ nhiệt set thấp nướng lâu hơn ấy mn.

Quỳnh Liên Pymid: @Huong cho yến tươi vào nhân luôn h,ko chưng yến

Huong: @Quỳnh Liên Pymid dạ xong mình vẫn nướng bánh với nhiệt như bình thường đúng ko ạ ?

Quỳnh Liên Pymid: @Huong đúng e,nướng fai đúng nhiệt chứ không chai hết bánh á

Hà Hương Thảo – Hà Gia Yến: Em vừa hoàn thiện xong chiếc bánh yến sào trung thu. Cùng khoe với các bác ạ 🥰

Bánh yến sào trung thu thực tế

Yến Sào Hằng Nga: Khi cho yến vào nhân nên sấy hơi ráo sợi yến tươi. Sau đó trộn đều vào nhân khi nướng chín sẽ còn nguyên sợi

La Mũi Mú – Yến Sào Cát Cát : @Hà Hương Thảo – Hà Gia Yến chị cho em hỏi, sao e cho yến vào nhân thì sợi yến bị khô vậy ạ? K ẩm như của mọi người

Hà Hương Thảo – Hà Gia Yến: @La Mũi Múi Yến Sào Cát Cát em thấy làm khô ngon hơn c à, bánh e làm đang bị hơi ướt đây ạ. C chưng yến nở lên rồi bọc nhân như bình thường đến lúc cắt bánh yến vẫn mềm bóng chị à

yến sào bánh trung thu

La Mũi Mú – Yến Sào Cát Cát : @Hà Hương Thảo – Hà Gia Yến em làm lại bị khô, có lẽ do e chưng chưa tới.

Trang Phan: E vừa vào thả tim bên trang của c xong😂 @Hà Hương Thảo – Hà Gia Yến

Hà Hương Thảo – Hà Gia Yến: @La Mũi Múi Yến Sào Cát Cát chị có cho nước không chị

La Mũi Mú – Yến Sào Cát Cát : @Hà Hương Thảo – Hà Gia Yến có nhưng ít lắm. Có lẽ do vậy mà sợi yến khô. Vì e sợ cho nhiều và chưng lâu sẽ bị mất sợi

Hà Hương Thảo – Hà Gia Yến: Đây là nhân lúc e làm sợi n ntn c như (Trong hình ở dưới)

Nhân bánh yến sào trung thu

Diễm Thương: @Hà Hương Thảo – Hà Gia Yến e làm bao nhiêu gr yến vậy. xịn xò quá à. Bảo quản được mấy ngày vậy em

Hà Hương Thảo – Hà Gia Yến: Em làm 10gr yến tươi/1 bánh như hình nhưng đang hơi bị nhiều quá c à. Bảo quản ngăn mát được 7-10n chị ạ.

Diễm Thương: @Hà Hương Thảo – Hà Gia Yến chị cám ơn em. nhiều thật, có hình kia yến chảy hết ra ngoài kìa

Diễm Thương: nay em nấu nước đường làm bánh trung thu đây ạ, chẳng tính làm đâu, mà thấy ảnh ace up làm em ngứa tay quá đê

Hường Sỉ Yến Sào Kingly Tại Hp: Mình ngưỡng mộ mấy bạn làm bánh lắm. Có 1 lần mình làm dc cái bánh ném chó sưng đầu thế là thề từ đó chỉ ăn bánh các bạn làm thôi!

Diễm Thương: thế là do canh nhiệt khi nướng đấy chị, bánh bị chai thì ném sưng đầu có thật ạ

Hường Sỉ Yến Sào Kingly Tại Hp: Con chị nó bảo mẹ làm bánh nướng bóng đêm 🙂

Nguyễn Thái Hoàng: @Hường Sỉ Yến Sào Kingly Tại Hp bánh nướng nướng xong phải để mấy hôm mới mềm lại mới nướng xong ai chả nếm chó chó chết c

Diễm Thương: nhờ anh chị em góp ý cái gu của mọi người khi ăn bánh trung thu ạ, đặng em làm cho mọi người ngắm nà. em ko thích thì thôi, chứ thích rồi là phải nhích. ace thích kiểu nào sau đây ạ:

– Kiểu 1: miễn có yến, nhìn cảm giác có yến, ăn cũng cảm giác được

– Kiểu 2: có yến, nhìn được sợi yến hay chân yến nhưng ko chảy yến được

– Kiểu 3: khi bẻ / cắt bánh trung thu có yến thích yến kiểu mềm mềm còn sợi dài dài kiểu chảy yến ra

Hường Sỉ Yến Sào Kingly Tại Hp: rẻ + kiểu 3

Trần Thị Lan Viên: Kiểu 3 sẽ hấp dẫn đó hihi

Diễm Thương: @Hường Sỉ Yến Sào Kingly Tại Hp kiểu 3 là kiểu khó nhất đấy chị ơi. mấy hôm trước em còn cản mọi ng đừng làm đấy, vì chắc gì ra được thành phẩm đấy

Hường Sỉ Yến Sào Kingly Tại Hp: làm kiểu sốt trứng mặn như bánh bao trứng mặn í có được không

Diễm Thương: @Hường Sỉ Yến Sào Kingly Tại Hp nghĩ thì cũng được đấy chị, nhưng thữ tế khi có yến em chưa thử. tối qua em còn nghĩ làm bánh bao nhân yến cơ

Hường Sỉ Yến Sào Kingly Tại Hp:Ý tưởng gặp nhau :)) Mình chỉ nghĩ là giỏi thôi :))

….

Còn rất nhiều bàn tán hay thảo luận từ chính anh chị em theo hướng tích cực. Rất mong được thêm nhiều ý kiến cũng như thời gian quý báu của anh chị em từ cộng đồng thiện lành chia sẻ thật nhiều

Youtube PymidYoutube
Fanpage PymidFacebook
zalo Yêu yến Yêu Việt NamZalo